Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Class nào tốt nhất để trải nghiệm Diablo 4 cho người mới

Thời gian mà tất cả các bạn chờ đợi cuối cùng cũng đã đến, Blizzard đã phát hành trò chơi Diablo 4 được chờ đợi từ lâu. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là Class nào tốt nhất để trải nghiệm Diablo 4 cho người mới. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận xem các ưu – nhược của các class nên trải nghiệm.

Class nào tốt nhất để trải nghiệm Diablo 4 cho người mới

Class nào tốt nhất để trải nghiệm Diablo 4

Để giúp bạn chọn một class để chơi, chúng tôi đã chia nhỏ mọi thứ bạn cần biết về từng lớp, với thông tin tổng quan về từng lớp và một số gợi ý về lớp cho người mới bắt đầu và người chơi một mình.

Sorcerer

  • Điểm mạnh: Sát thương cao, tầm xa, nhiều hiệu ứng trạng thái
  • Điểm yếu: Máu thấp, kém hiệu quả khi áp sát

Lớp này về cơ bản chúng có lượng máu thấp nhưng lại có khả năng gây sát thương phép thuật ở phạm vi rất cao.

class nao tot nhat de trai nghiem diablo 4 cho nguoi moi 1

Sử dụng phép thuật băng giá để làm lạnh và bẫy kẻ thù, làm chúng chậm lại đáng kể. Phép thuật lửa rất tuyệt vời đối với sát thương diện rộng và gây hiệu ứng sát thương theo thời gian.

Ngoài ra, phép thuật sét gây ra hàng tấn sát thương khi bạn dính đòn chí mạng với chúng. Hãy nhớ tránh xa tầm bắn của kẻ thù cận chiến của bạn.

Barbarian

  • Điểm mạnh: Máu vượt trội, rất cơ động, chơi tha hồ hơn
  • Điểm yếu: Chiến đấu tầm ngắn, cận chiến có thể gặp rủi ro, bạn có thể dễ dàng bị áp đảo

Đúng như tên gọi, Barbarians là lớp cận chiến mạnh mẽ và đơn giản của Diablo 4, có khả năng gây sát thương tầm gần tốt và đứng đầu kẻ thù với tốc độ di chuyển cao.

class nao tot nhat de trai nghiem diablo 4 cho nguoi moi 2

Barbarian có thể gây sát thương theo thời gian với các hiệu ứng trạng thái Bleed, có lượng máu dồi dào và khả năng chống sát thương 10%, khiến chúng dễ chơi hơn các lớp khác trong hầu hết các tình huống.

Nếu bạn thích cách tiếp cận thực hành này và thích tấn công và tiêu diệt kẻ thù của mình, bạn chắc chắn nên thử lớp học này.

Necromancer

  • Điểm mạnh: Lối chơi cân bằng, sử dụng tay sai để hạ gục kẻ thù
  • Điểm yếu: Chậm chạp, thiếu chuyên môn hóa chính xác

Trên thực tế, Necromancer cực kỳ linh hoạt có khả năng chiến đấu cả tầm xa và cận chiến, đồng thời có thể triệu tập đội quân tay sai bất tử chiến đấu thay mặt anh ta.

class nao tot nhat de trai nghiem diablo 4 cho nguoi moi 3

Bạn thậm chí có thể sử dụng phép thuật Bone, Shadow, và Blood có thể được sử dụng để kiểm soát đám đông các nhóm và chuyển đổi sát thương thành sức khỏe.

Necromancer cũng là một trong những class tốt nhất để chơi solo vì chúng không có bất kỳ điểm yếu lớn nào. Tuy nhiên là nó chậm và không có bất kỳ tùy chọn di chuyển nào, đây có thể là một vấn đề trong các tình huống kết liễu đối thủ.

Rogue

  • Điểm mạnh: Đa năng, sát thương chí mạng lớn, nhiều hiệu ứng trạng thái
  • Điểm yếu: Khó chơi hơn một chút, không kiên cường lắm,

Bạn có thể muốn biết rằng Rogues là một trong những lớp linh hoạt nhất trong trò chơi. Họ có thể tấn công kẻ thù từ xa bằng cung tên hoặc đến gần bằng dao găm hoặc bẫy chúng.

class nao tot nhat de trai nghiem diablo 4 cho nguoi moi 4

Rogues có khả năng gây sát thương chí mạng rất lớn, đồng thời cũng có thể trang bị vũ khí của họ bằng ma thuật hoặc đặt những cái bẫy chết người để gây ra nhiều hiệu ứng trạng thái khác nhau.

Rogues khá khó chơi so với các class khác

Druid

  • Điểm mạnh: Kiên cường, linh hoạt, kiểm soát đám đông khá tốt
  • Điểm yếu: Phụ thuộc vào chí mạng, yêu cầu tăng sát thương cho một số thiết lập

Druid chắc chắn là lớp để chơi nếu bạn thích biến hình và thao túng các yếu tố. Druid tương tự như Barbarian ở chỗ sát thương cận chiến và dồn sát thương đối thủ.

class nao tot nhat de trai nghiem diablo 4 cho nguoi moi 5

Với class này, bạn có thể biến hình thành dạng Người sói, với dạng trước có tốc độ tấn công cao và sát thương chí mạng cao còn dạng sau cung cấp nhiều tùy chọn tác dụng trên diện rộng hơn và lượng máu lớn hơn.

Druids cũng mạnh hơn một chút so với một số class khác nói chung, và mặc dù chúng không mạnh bằng Barbarian, nhưng bạn vẫn có thể nhận được rất nhiều sát thương ở dạng Ma sói của mình.

Kết luận

Nếu câu hỏi đầu tiên bạn nghĩ trong đầu là Class nào tốt nhất để trải nghiệm Diablo 4 cho người mới thì bài viết này là dành cho bạn. Hy vọng với chia sẻ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Nhạc Trend TikTok Truyện Ma

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post