Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách xóa iOS 15 Beta Profile trên iPhone

Cách xóa iOS 15 Beta Profile trên iPhone: Hiện tại, iOS 15 đã chính thức ra mắt, nhiều người dùng đang tìm cách xóa cấu hình iOS 15 beta và quay lại phiên bản không phải beta trên iPhone của họ. Vì vậy, nếu bạn không còn muốn đối phó với các lỗi iOS 15 và các vấn đề khác, thì đây là cách bạn có thể xóa cấu hình iOS 15 beta khỏi iPhone tương thích của mình.

Hướng dẫn cách xóa iOS 15 Beta Profile trên iPhone

Cách xóa iOS 15 Beta Profile trên iPhone

Như đã nói, bạn đã thử qua tất cả các tính năng mới và bản IOS 15 chính thức cũng đã ra mắt, nên việc xóa iOS 15 Beta là điều cần thiết để bạn có thể cài bản IOS 15 chính thức. Dưới đây là 2 cách xóa iOS 15 Beta Profile trên iPhone

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Cách tắt thông báo Annoying Apple TV Keyboard trên iOS 15.1 và iPadOS 15.1
Hướng dẫn cách reset cài đặt trên Iphone và Ipad trong IOS 15
Cách sửa lỗi iOS 15 kẹt trên màn hình Update Requested trên iPhone

# Xóa iOS 15 Beta Profile không cần máy tính

Phương pháp này sẽ cho phép bạn xóa cấu hình phần mềm iOS 15 beta khỏi iPhone. Sau đó, bạn sẽ cần đợi bản phát hành iOS chính thức tiếp theo để quay lại phiên bản không phải beta. Mặt khác, phương pháp này đơn giản và không gây hại cho dữ liệu của bạn.

  • Khởi chạy ứng dụng Settings trên iPhone và chọn General.
  • Bây giờ, cuộn xuống và chọn VPN & Device Management.
  • Tiếp theo, nhấn vào iOS 15 Beta Software Profile trong Configuration Profile.
cach xoa ios 15 beta tren iphone 1
  • Sau đó, nhấn vào tùy chọn Remove Profile, tiếp theo là Remove trong menu bật lên và khởi động lại iPhone của bạn.
Bây giờ, hãy đợi phiên bản tiếp theo của iOS 15 đến. Khi có sẵn, bạn sẽ nhận được thông báo chuyển sang phiên bản ổn định của phần mềm (Settings -> General -> Software Update).

# Cách xóa iOS 15 Beta Profile bằng máy tính

Nếu không muốn đợi bản cập nhật phần mềm, bạn có thể gỡ cài đặt cấu hình iOS 15 beta bằng cách khôi phục iPhone của mình. Lưu ý rằng nó sẽ xóa toàn bộ thiết bị của bạn và bạn sẽ không thể sử dụng bản sao lưu dữ liệu mà bạn đã thực hiện khi sử dụng bản beta. Vì vậy, hãy tiếp tục với phương pháp này và ghi nhớ những điều quan trọng này.

  • Đầu tiên, kết nối iPhone của bạn với máy tính và đặt thiết bị ở chế độ khôi phục.
+ iPhone 8 trở lên: Nhấn và thả nhanh nút tăng âm lượng. Nhấn và nhả nhanh nút giảm âm lượng. Sau đó, hãy nhớ giữ nút bên cạnh cho đến khi thiết bị của bạn chuyển sang chế độ khôi phục.
+ iPhone 7 / iPhone 7 Plus: Nhấn giữ đồng thời nút Sleep / Wake và nút giảm âm lượng. Đảm bảo không nhả các nút khi bạn nhìn thấy logo Apple. Tiếp tục nhấn và giữ các nút cho đến khi màn hình chế độ khôi phục hiển thị.
+ iPhone 6s / iPhone 6s Plus: Nhấn và giữ đồng thời các nút Sleep / Wake và Home. Đảm bảo không nhả các nút khi bạn nhìn thấy logo Apple. Đảm bảo giữ cả hai nút cho đến khi màn hình chế độ khôi phục xuất hiện.
cach xoa ios 15 beta tren iphone 2
  • Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Restore khi nó hiển thị. Hãy nhớ rằng nó sẽ xóa dữ liệu iPhone của bạn và cài đặt phiên bản iOS 15 không phải beta mới nhất.
  • Sau đó, đợi quá trình khôi phục hoàn tất. Nếu được nhắc, hãy nhập ID Apple và mật khẩu của bạn để tắt khóa kích hoạt.

Sau khi quá trình khôi phục kết thúc, hãy tiếp tục và thiết lập thiết bị của bạn từ bản sao lưu đã lưu trữ của bạn, bản sao lưu này phải từ phiên bản iOS hoặc iPadOS cũ hơn.

Lưu ý: Trong trường hợp quá trình tải xuống mất hơn 15 phút và iPhone của bạn thoát khỏi màn hình chế độ khôi phục, hãy cho phép quá trình tải xuống hoàn tất. Sau đó, đặt thiết bị của bạn vào chế độ khôi phục và làm theo các bước tương tự như trên.

Kết luận

Đó là cách bạn có thể loại bỏ phần mềm beta trên thiết bị iOS 15 hoặc iPadOS 15 của mình. Hy vọng với cách xóa iOS 15 Beta Profile trên iPhone mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post