Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách tắt thông báo Annoying Apple TV Keyboard trên iOS 15.1 và iPadOS 15.1

Cách tắt thông báo Annoying Apple TV Keyboard trên iOS 15: Trên Apple TV, nếu bạn không muốn nhập văn bản bằng điều khiển từ xa Siri, bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad gần đó để nhập. Bất cứ khi nào một trường văn bản xuất hiện trên ‌Apple TV‌, thông báo sẽ xuất hiện trên ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌ và sau khi nhấn vào thông báo, bạn có thể sử dụng bàn phím ảo trên thiết bị iOS của mình để nhập văn bản trên ‌Apple TV‌.

Cách tắt thông báo Annoying Apple TV Keyboard trên iOS 15.1 và iPadOS 15.1

Cách tắt thông báo Annoying Apple TV Keyboard trên IOS 15

Tin tốt là trong bản beta công khai và nhà phát triển iOS 15.1 và iPadOS 15.1 mới nhất, Apple đã khôi phục khả năng tắt thông báo bàn phím ‌Apple TV‌. Nếu bạn đang chạy bản beta trên thiết bị của mình hoặc chỉ để tham khảo trong tương lai khi iOS / iPadOS 15.1 được phát hành chính thức, đây là cách tắt chúng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách tìm AirPods Pro bằng Find My Network trên iOS 15
Hướng dẫn cách reset cài đặt trên Iphone và Ipad trong IOS 15
Cách sửa lỗi iOS 15 kẹt trên màn hình Update Requested trên iPhone

  • Khởi chạy Settings trên ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌ của bạn. Nhấn vào Notifications.
  • Trong Notification Style, hãy chọn Apple TV Keyboard. Thoát khỏi nút gạt bên cạnh Allow Notifications.
tat thong bao apple tv keyboard tren ios 15

Nếu đang chạy iOS 15.1 và bạn không thấy Apple TV Keyboard được liệt kê trong menu Notifications, bạn có thể cần kết nối với ‌Apple TV‌ của mình và chọn một trường văn bản để kích hoạt thông báo nhập bằng bàn phím, trước khi nó hiển thị ở đó .

Kết luận

Trên đây là cách tắt thông báo Annoying Apple TV Keyboard trên iOS 15.1 và iPadOS 15.1 trên bản Beta mà bạn có thể tham khảo để biết cách khi bản chính thức ra mắt. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post