Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tìm AirPods Pro bằng Find My Network trên iOS 15

Cách tìm AirPods Pro bằng Find My Network trên iOS 15: Vào tháng 10 năm 2021 Apple đã cập nhật chương trình cơ sở trên ‌AirPods Pro‌‌ để cho phép tai nghe không dây tận dụng lợi thế của mạng ‌Find My‌ và cho phép định vị chúng thông qua kết nối với các thiết bị Apple do người khác sở hữu. Bài viết này giải thích cách đảm bảo ‌AirPods Pro‌ của bạn có chương trình cơ sở mới nhất và cách tìm ‌AirPods Pro‌ của bạn bằng cách sử dụng Find My Network.

Hướng dẫn cách tìm AirPods Pro bằng Find My Network trên iOS 15

Cách tìm AirPods Pro bằng Find My Network trên iOS 15

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách lắp chúng vào hộp sạc ‌AirPods Pro‌ và kết nối vỏ với nguồn điện bằng cáp Lightning to USB đi kèm. Sau đó, di chuyển iPhone hoặc iPad mà AirPods đã được ghép nối đến gần hộp sạc và đảm bảo thiết bị iOS có kết nối Internet.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách bật tính năng Conversation Boost trên AirPods Pro
Báo tên người gọi cho bạn bằng AirPods Max
Sửa lỗi AirPods Max chỉ giảm tiếng ồn một bên tai

Sau một thời gian ngắn, mọi bản cập nhật phần mềm có sẵn sẽ được tự động tải xuống và cài đặt. Nếu bạn gặp sự cố khi cập nhật ‌‌AirPods‌‌ của mình, hãy đảm bảo rằng hộp sạc đã được sạc đầy. Bạn cũng có thể thử đặt lại ‌‌AirPods‌‌.

cach tim airpods pro bang find my network tren ios 15 1

Bạn cần chương trình cơ sở ‌AirPods‌ 4A400 trở lên và có thể kiểm tra phiên bản chương trình cơ sở của mình bằng cách làm theo các bước sau:

 • Kết nối ‌‌‌AirPods‌‌‌ hoặc ‌‌‌AirPods Pro‌‌‌ với thiết bị iOS của bạn.
 • Mở ứng dụng Settings.
 • Nhấn vào General.
 • Nhấn vào About.
 • Nhấn vào ‌‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌‌.
 • Nhìn vào số bên cạnh Firmware Version.

# Cách tìm AirPods Pro bằng Find My Network trên iOS 15

 • Khởi chạy ứng dụng Find My trên ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌ của bạn.
 • Chọn ‌AirPods Pro‌ của bạn trong danh sách Devices.
 • Trong thẻ ‌AirPods Pro‌, hãy nhấn vào tùy chọn Find.
cach tim airpods pro bang find my network tren ios 15 2
 • Để thiết bị iOS của bạn kết nối với Find My‌, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình. Bạn có thể cần phải di chuyển lại để nhận tín hiệu từ ‌AirPods‌ của mình.
 • Khi ‌AirPods‌ của bạn ở trong phạm vi gần, màn hình sẽ chuyển sang màu xanh lam. Tìm kiếm khu vực ngay lập tức và kiểm tra lời nhắc trên màn hình, các lời nhắc này sẽ hiển thị các trạng thái như “far”, “near” hoặc “here” khi bạn ở gần chúng. Nếu bạn không thể nhìn thấy chúng, hãy nhấn vào nút Play Sound ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để ‌AirPods‌ của bạn phát ra âm thanh dễ nghe.
cach tim airpods pro bang find my network tren ios 15 3

Kết luận

Nếu ‌AirPods Pro‌ của bạn được cập nhật chương trình cơ sở mới nhất, bạn cũng có thể tự động nhận được thông báo nếu bạn bỏ quên chúng ở đâu đó. Hy vọng với cách tìm AirPods Pro bằng Find My Network trên iOS 15 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post