Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bật tính năng Conversation Boost trên AirPods Pro

Cách bật tính năng Conversation Boost trên AirPods Pro: AirPods Pro của Apple vào tháng 10 năm 2021 đã nhận được bản cập nhật phần mềm bổ sung tính năng Conversation Boost cho tai nghe không dây. Bài viết này giải thích chức năng của Conversation Boost và cách bật nó.

Hướng dẫn cách bật tính năng Conversation Boost trên AirPods Pro

Tính năng Conversation Boost trên AirPods Pro là gì?

Được thiết kế để giúp những người bị khiếm thính nhẹ nghe cuộc trò chuyện tốt hơn, tính năng Conversation Boost sử dụng micrô tạo chùm tia trên ‌AirPods Pro‌ để tăng âm lượng của một người đang nói chuyện trước mặt bạn, giúp bạn dễ dàng nghe người đang trò chuyện với bạn hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Báo tên người gọi cho bạn bằng AirPods Max
Hướng dẫn cách kết nối AirPods Max với Apple TV
Sửa lỗi AirPods Max chỉ giảm tiếng ồn một bên tai

Cách bật tính năng Conversation Boost trên AirPods Pro

Để sử dụng tính năng bổ sung, trước tiên, bạn cần đảm bảo ‌AirPods Pro‌ của mình đã được cập nhật chương trình cơ sở mới nhất.

# Update AirPods Pro Firmware

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách lắp chúng vào hộp sạc ‌AirPods Pro‌ và kết nối vỏ với nguồn điện bằng cáp Lightning to USB đi kèm. Sau đó, di chuyển iPhone hoặc iPad mà AirPods đã được ghép nối đến gần hộp sạc và đảm bảo thiết bị iOS có kết nối Internet.

cach bat tinh nang Converstation Boost tren airpods pro 1

Sau một thời gian ngắn, mọi bản cập nhật phần mềm có sẵn sẽ được tự động tải xuống và cài đặt. Nếu bạn gặp sự cố khi cập nhật ‌‌AirPods‌‌, hãy đảm bảo rằng hộp sạc đã được sạc đầy. Bạn cũng có thể thử đặt lại ‌‌AirPods‌‌. Bạn cần chương trình cơ sở ‌AirPods‌ 4A400 và có thể kiểm tra phiên bản chương trình cơ sở của mình bằng cách làm theo các bước sau:

  • Kết nối ‌‌‌AirPods‌‌‌ hoặc ‌‌‌AirPods Pro‌‌‌ với thiết bị iOS của bạn.
  • Mở ứng dụng Settings.
  • Nhấn vào General.
  • Nhấn vào About.
  • Nhấn vào ‌‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌‌.
  • Nhìn vào số bên cạnh Firmware Version.

# Bật tính năng Conversation Boost trên AirPods Pro

Sau khi ‌AirPods Pro‌ được cập nhật, có thể bật Conversation Boost bằng cách làm theo các bước sau trên ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌ chạy iOS 15 hoặc iPadOS 15:

  • Khởi chạy ứng dụng Settings – AccessibilityAudio/VisualHeadphone Accommodations.
cach bat tinh nang Converstation Boost tren airpods pro 2
  • Bật Headphone Accommodations.
  • Cuộn xuống và nhấn vào Transparency Mode.
  • Chuyển công tắc bên cạnh Conversation Boost sang vị trí On màu xanh lục.
cach bat tinh nang Converstation Boost tren airpods pro 3

Cùng với tính năng mới, Apple cũng bao gồm một tùy chọn để giảm tiếng ồn xung quanh, có thể được tìm thấy trong menu Settings cuối cùng.

Kết luận

Trên đây là cách bật tính năng Conversation Boost trên AirPods Pro mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post