Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách thêm người đồng sở hữu vào Apple Card

Cách thêm người đồng sở hữu vào Apple Card‌: Apple Card‌ cho phép các cặp vợ chồng đồng sở hữu một ‌‌Apple Card single duy nhất, cho phép họ xây dựng điểm tín dụng của họ cùng nhau. Quy trình tương tự như chia sẻ ‌Apple Card‌ với thanh thiếu niên hoặc bạn bè của bạn nhưng yêu cầu bạn chia sẻ thu nhập hàng năm của vợ / chồng bạn.

Hướng dẫn cách thêm người đồng sở hữu vào Apple Card

Với tư cách là người đồng sở hữu, hãy nhớ rằng cả hai bạn cùng chịu trách nhiệm đối với tất cả hoạt động tài khoản, bao gồm cả việc thanh toán số dư.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách chia sẻ Apple Card của bạn với gia đình
Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc cho HomePod Mini
Hướng dẫn cách kiểm tra bảo mật mật khẩu với iCloud Keychain

Cách thêm người đồng sở hữu vào Apple Card

Quy trình chia sẻ ‌‌Apple Card‌‌ với một người quan trọng khác được kích hoạt trên iPhone chạy iOS 14.6 trở lên và yêu cầu bạn phải thuộc cùng iCloud Family với người bạn muốn đồng sở hữu ‌Apple Card‌.

  • Khởi chạy ứng dụng Wallet trên iPhone của bạn.
  • Nhấn vào Apple Card.
  • Nhấn vào nút dấu chấm lửng màu đen (ba chấm bao quanh) ở góc trên bên phải của màn hình.
cach chia se Apple Card 1
  • Trong phần People, nhấn Share My Card.
  • Nhấn Continue và chọn một người từ nhóm Family Sharing của bạn. (Nếu người bạn muốn chia sẻ thẻ của mình không có trong danh sách, hãy nhấn vào Invite People to Family Sharing.)
  • Nhấn vào Become Co-Owners.
cach them nguoi dong su dung trong apple card 1
  • Nhập thu nhập ước tính hàng năm của bạn (tính đến tất cả các nguồn thu nhập bao gồm cả thu nhập được chia sẻ mà bạn không kiếm được) rồi nhấn Next.
  • Nhấn vào Send Invitation.

Chờ người đó chấp nhận lời mời của bạn và điền vào một số thông tin cơ bản để đăng ký. Khi họ đồng ý, cả hai bạn có thể bắt đầu xây dựng tín dụng trên ‌Apple Card‌ được chia sẻ của mình.

Kết luận

Apple cũng cho phép chủ sở hữu ‌Apple Card‌ chia sẻ thẻ của họ với những người trong Family Sharing Group của họ và đặt giới hạn giao dịch. Hy vọng với hướng dẫn cách thêm người đồng sở hữu vào Apple Card mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post