Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách kiểm tra bảo mật mật khẩu với iCloud Keychain

Cách kiểm tra bảo mật mật khẩu với iCloud Keychain: Sử dụng iCloud Keychain, trình duyệt Safari của Apple lưu trữ và đồng bộ hóa tất cả mật khẩu bạn sử dụng cho các trang web và ứng dụng khác nhau thông qua ‌iCloud‌. Và trong iOS 14 trở lên, Apple cung cấp các khuyến nghị bảo mật cảnh báo bạn nếu mật khẩu bạn đang sử dụng đang khiến tài khoản của bạn gặp rủi ro.

Hướng dẫn cách kiểm tra bảo mật mật khẩu với iCloud Keychain

Safari giám sát an toàn mật khẩu đã lưu của bạn bằng các kỹ thuật mật mã mạnh và thường xuyên kiểm tra nguồn gốc mật khẩu của bạn dựa trên danh sách mật khẩu bị vi phạm theo cách an toàn và riêng tư, không tiết lộ thông tin mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai, kể cả Apple. Nếu Safari phát hiện ra vi phạm, Safari sẽ cảnh báo bạn và có thể tự động tạo mật khẩu an toàn mới.

kiem tra bao mat Cloud Keychain Password 1

Một số cảnh báo bảo mật mà bạn có thể thấy bao gồm:

  • Many people use this password, which makes it easy to guess.
  • This password is easy to guess.
  • This password uses a sequence. Using common patterns makes passwords easy to guess.
  • You’re using this password on other websites, which increases the risk to this account if one of those other accounts is compromised.
  • This password has appeared in a data breach, which puts this account at high risk of compromise. You should change your password immediately.

# Cách kiểm tra bảo mật mật khẩu với iCloud Keychain

Để kiểm tra mật khẩu của bạn để biết các đề xuất bảo mật do Safari tạo trong iOS, chỉ cần làm theo các bước bên dưới.

  • Khởi chạy ứng dụng Settings trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  • Cuộn xuống và nhấn vào Passwords.
  • Nhấn vào Security Recommendations.
  • Kiểm tra danh sách các đề xuất trong High Priority.. Nhấn vào đề xuất để biết thêm chi tiết hoặc nhấn Change Password on Website trên trang web để mở cửa sổ trình duyệt và thay đổi mật khẩu của bạn.
kiem tra bao mat Cloud Keychain Password 2

Nếu bạn đang sử dụng Safari trên Mac, bạn có thể tìm thấy các đề xuất bảo mật tương tự có sẵn trong tab Passwords trong Safari -> Preferences….

Kết luận

Việc bảo mật thông tin nhất là về tài khoản ngân hàng, email là điều rất quan trong. Hy vọng với cách kiểm tra bảo mật mật khẩu với iCloud Keychain mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post