Cách tham gia bản beta Minecraft: Bedrock Edition


Kể từ khi ra đời, Minecraft đã phát triển không ngừng thành trò chơi tuyệt đẹp và phát triển như ngày nay. Minecraft vẫn chưa lắng xuống, và trên thực tế đang lên kế hoạch cho một loạt các bản cập nhật để thêm ong, cơ chế Nether và mob mới, và nhiều hơn nữa. May mắn thay, thực sự có một cách để bạn tham gia vào hành động vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước khi công chúng sẽ thấy những cập nhật này: bằng cách tham gia betas cho Minecraft.

Mojang hiện cung cấp ba kênh beta khác nhau mà bạn có thể tham gia cho phiên bản Bedrock Edition của Minecraft. Các bản sao kỹ thuật số của Minecraft trên Xbox, Windows 10 và các thiết bị Android đều đủ điều kiện cho một số tính năng thử nghiệm. iOS và các bản sao khác của Bedrock Edition không có khả năng tham gia bản Beta vào thời điểm này và phiên bản Minecraft của PS4 không may không phải là phiên bản Bedrock, vì vậy nó cũng bị mất. Chúng tôi sẽ chia nhỏ từng bước làm thế nào bạn có thể chọn tham gia (và ra) tất cả các bản beta của Bedrock Edition.

Cách tham gia Xbox và Windows 10 beta

Do nền tảng Xbox One và Windows 10 có nhiều điểm tương đồng, Microsoft đã quyết định thực hiện quy trình đăng ký các chương trình beta của họ giống nhau. Quá trình thực sự đơn giản như cài đặt một ứng dụng và nhấp vào một vài nút. Hãy nhớ rằng, bạn phải sở hữu Minecraft để tham gia chương trình beta. Trên Xbox, bạn phải sở hữu phiên bản kỹ thuật số của Minecraft. Phiên bản đĩa sẽ không hoạt động.

1] Điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là tìm ứng dụng Xbox Insider Hub từ Microsoft Store. Bạn có thể sử dụng liên kết đã nói ở trên hoặc đơn giản là tìm kiếm nó trong Cửa hàng (có thể dễ dàng hơn trên Xbox).

2] Khi bạn đã tìm thấy nó trong Microsoft Store, bạn sẽ muốn cài đặt nó vào Xbox hoặc PC của mình.

3] Đã đến lúc khởi chạy ứng dụng Xbox Insider Hub. Bạn có thể thực hiện việc này trực tiếp từ cửa hàng hoặc tìm thấy nó trong các ứng dụng đã cài đặt của mình.

4] Trong menu hamburger ở phía bên tay trái, có hai tùy chọn.==Click on **Insider content. Bạn sẽ thấy một bộ các chương trình khác nhau mà bạn có thể tham gia từ Games, Apps, và System.

5] Nhấp vào Minecraft trong phần Games. Đây là nơi bạn sẽ tham gia hoặc hủy đăng ký bản beta.

Nhấp vào nút Manage . Bạn sẽ thấy hai nhánh khác nhau mà bạn có thể chọn. Không phải là quyết định khó khăn nhất trên thế giới, vì bạn muốn ở trong bản beta hoặc bạn không.

7] Khi bạn đã chọn chi nhánh bạn muốn, Minecraft sẽ tự động cập nhật lên bản dựng beta hiện tại. Chỉ cần ngồi lại và chờ đợi!

Cách tham gia phiên bản Android beta

Chương trình beta khác dành cho tất cả người hâm mộ Minecraft quan tâm cư trú trên nền tảng Android. Đây tất nhiên là một nền tảng di động, vì vậy phiên bản Minecraft này phù hợp nhất với điện thoại của bạn, nhưng vì là Phiên bản Bedrock nên nó không mất đi bất kỳ tính năng nào. Như trước đây, bạn cần phải sở hữu phiên bản Minecraft này để tham gia. Làm thế nào để bạn tham gia bản beta cho Android? Đọc để tìm hiểu.

1] Cài đặt Minecraft trên Android. Google làm cho việc tham gia các trò chơi và ứng dụng trở nên dễ dàng hơn bằng cách đặt nó ngay trên trang đích của trò chơi hoặc ứng dụng!

2] Nhấp vào tùy chọn “Join the Beta” trên trang cửa hàng ứng dụng Minecraft. Bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng nào có chương trình beta chạy qua Cửa hàng Google Play đều phải có phần này.

3] Nhấn ” Join ” để bắt đầu quá trình. Cửa hàng Google Play sẽ yêu cầu xác nhận của bạn. Điều đó có nghĩa là nhấn ” Join ” lần nữa.

Có thể mất vài phút, nhưng khi bạn đã tham gia chương trình beta, Minecraft sẽ tự động cập nhật. Bây giờ bạn là một người thử nghiệm beta, vì vậy hãy tận hưởng!

f4vnn.com chúc các bạn thành công!


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!