Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tạo điểm khôi phục hệ thống trong Windows 11

Cách tạo điểm khôi phục hệ thống trong Windows 11: Điều quan trọng là người dùng phải tạo điểm khôi phục hệ thống trong Windows 11, vì bạn không biết khi nào và cách thức Windows 11 của bạn hoàn toàn bị lỗi. Điểm khôi phục hệ thống giúp bạn tiết kiệm thời gian cài đặt lại Windows 11, các ứng dụng, phần mềm và các cài đặt mà bạn đã thiết lập theo thói quen của mình. Nó giống như cỗ máy thời gian để đưa trạng thái của Windows 11 trở lại thời điểm thích hợp khi Windows 11 không có vấn đề gì.

Hướng dẫn cách tạo điểm khôi phục hệ thống trong Windows 11

Cách tạo điểm khôi phục hệ thống trong Windows 11

Mặc dù bộ bảo vệ Windows 11 có thể xác định hầu hết các loại virut. Tuy nhiên một khi virut đang sống trong máy tính của bạn, họ sẽ đánh cắp quyền riêng tư và hiển thị những Quảng cáo khó chịu. Rất phiền phức. nếu bạn không biết cách đối phó với những phần mềm độc hại này, phần mềm độc hại này thường không thể được xóa sạch ngay cả khi bạn gỡ cài đặt chúng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Cách hạ từ Windows 11 xuống Windows 10 không mất dữ liệu
Hướng dẫn cách bật tắt checkbox trong File Explorer Windows 11
Hướng dẫn cách thêm điểm ngắm cho game FPS trên Windows 11

  • Nhấn phím Win và gõ Recover, chọn Create a restore point trong danh sách cài đặt.
cach tao diem khoi phuc he thong tren Windows 11 1
  • Trong tab System Protection, bạn có thể chọn phân vùng mà bạn muốn tạo điểm khôi phục và nhấp một lần vào Configure.
cach tao diem khoi phuc he thong tren Windows 11 2
  • Trước tiên, Turn on system protection và kéo mức sử dụng tối đa đến kích thước khoảng 50 – 60GB để lưu trữ điểm khôi phục hệ thống cho Windows 11.
cach tao diem khoi phuc he thong tren Windows 11 3

Kết luận

Việc tạo điểm khôi phục khá là cần thiết khi máy tính của bạn cài đặt những ứng dụng nặng và mất rất nhiều thời gian và công sức để cài nó. Tuy nhiên không phải lúc nào điểm khôi phục nó cũng giúp bạn khôi phục hoàn toàn hệ thống tuy nhiên bạn vẫn nên thử. Hy vọng với cách tạo điểm khôi phục hệ thống trong Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post