Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tải xuống phụ đề tự động cho video trong VLC

Cách tải xuống phụ đề tự động cho video trong VLC: VLC là vua phát video trên PC không phải tranh cãi. Đơn giản là VLC hầu như không bao giờ thay đổi giao diện của nó, nhưng nó liên tục được cập nhật theo những cách nhỏ và chu đáo. Tải xuống phụ đề tích hợp là một ví dụ về điều này.

Hướng dẫn cách tải xuống phụ đề tự động cho video trong VLC

Cách tải xuống phụ đề tự động cho video trong VLC

Đã từng có trường hợp bạn phải tải tiện ích mở rộng VLSub để tải phụ đề trên VLC, nhưng tính năng tiện dụng hiện đã được tích hợp đầy đủ vào trình phát.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
5 cách sửa lỗi phụ đề không hoạt động trên VLC
Cắt video bằng VLC Media Player trên Windows 10
Stream video từ VLC Media Player sang Google Chromecast

# Tải xuống phụ đề trên VLC Desktop

  • Mở VLC và bật video. Trong menu View, bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn VLSub. (Trong một số phiên bản của VLC, điều này được gọi là Download Subtitles.)
tai xuong phu de tu dong cho video trong vlc 1
  • Trong cửa sổ VLSub, bạn có thể chọn ngôn ngữ phụ đề và thêm tiêu đề của phim. Nhấp vào nút Search by name để tìm nạp tất cả các phụ đề liên quan từ OpenSubtitles.org.

Nếu muốn, bạn có thể sử dụng nút Search by hash, nơi nó sẽ tính toán hash cho video và tìm phụ đề phù hợp với hash này. Nếu bạn đã chuyển đổi video từ định dạng này sang định dạng khác hoặc sửa đổi nó, phương pháp hash sẽ không hoạt động tốt.

tai xuong phu de tu dong cho video trong vlc 2
  • Khi bạn tìm thấy kết quả phù hợp trong danh sách kết quả, hãy đánh dấu kết quả đó và nhấp vào Download selection. Sau đó, nó sẽ hiển thị Download link màu xanh lam, bạn có thể nhấp vào để mở hộp Save As. (Nếu PC của bạn hỏi cách bạn muốn mở liên kết, chỉ cần chọn trình duyệt của bạn.)
tai xuong phu de tu dong cho video trong vlc 3

# Tải xuống phụ đề trên VLC Android App

Ngoài ứng dụng dành cho máy tính, bạn cũng có thể tải xuống phụ đề bằng ứng dụng Android của nó. Điều tốt về ứng dụng VLC Android là bạn không yêu cầu bất kỳ tiện ích bổ sung nào để tải xuống phụ đề.

  • Mở bất kỳ phim nào trong ứng dụng VLC Android.
  • Nhấn vào màn hình để hiển thị các nút trên màn hình.
  • Nhấn vào nút phụ đề nằm ở góc trái màn hình.
tai xuong phu de tu dong cho video trong vlc 4
  • Nhấn vào nút thả xuống bên cạnh menu Subtitles và nhấp vào nút Download subtitles.
  • Nó sẽ tự động bắt đầu tìm kiếm phụ đề dựa trên tên của video bạn đang phát.
  • Bạn cũng có thể tìm kiếm phụ đề theo cách thủ công. Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm theo phần hoặc tập cụ thể nếu muốn có phụ đề cho một bộ phim truyền hình dài tập.

Kết luận

Nếu bạn ghiền phim và muốn học tiếng anh qua việc xem phim với phụ đề tiếng anh thì VLC sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hy vọng với cách tải xuống phụ đề tự động cho video trong VLC mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post