Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách sửa lỗi Bad Image 0xc000012f trong Windows 10

Cách sửa lỗi Bad Image 0xc000012f trong Windows 10: Một số người dùng Windows 10 đã báo cáo sự cố lỗi Bad Image 0xc000012f khi họ cố gắng chạy một phần mềm nhất định. Lỗi này có thể xảy ra với bất kỳ chương trình nào trên thiết bị của bạn – bao gồm cả trình duyệt Chrome. Trong mọi trường hợp, cách khắc phục về cơ bản là giống nhau. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp các cách sửa lỗi Bad Image 0xc000012f trong Windows 10.

Cách sửa lỗi Bad Image 0xc000012f trong Windows 10

Tùy thuộc vào chương trình có vấn đề, trong trường hợp này là OneDrive, khi bạn gặp sự cố này. bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi tương tự như sau;

OneDrive.exe – Bad Image

C:\Users\<username>\AppData\Local\Microsoft\0neDrive\17.3.5907.0716.1\SyncEngine.DLL is either not designed to run on Windows or it contains an error. Try installing the program again using the original installation media or contact your system administrator or the software vendor for support. Error status 0xc000012f.

Cách sửa lỗi Bad Image 0xc000012f trong Windows 10

Nếu gặp phải vấn đề này, bạn có thể thử các giải pháp được đề xuất của chúng tôi bên dưới không theo thứ tự cụ thể nào và xem điều đó có giúp giải quyết vấn đề hay không.

  • Đăng ký lại tệp DLL liên quan
  • Chạy quét SFC
  • Cài đặt Visual C ++ Redistributable mới nhất
  • Gỡ cài đặt Windows Update
  • Gỡ cài đặt và cài đặt lại chương trình

Hãy cùng xem mô tả quy trình liên quan đến từng giải pháp được liệt kê.

1] Đăng ký lại tệp DLL liên quan

Như bạn thấy trên hình trên, tệp trỏ đến tệp DLL. Trong giải pháp này, tất cả những gì bạn cần làm để khắc phục sự cố là đăng ký lại tệp DLL cụ thể đó trên thiết bị Windows 10 của mình.

2] Chạy quét SFC

Các tệp hệ thống bị hỏng hoặc bị lỗi luôn gây ra một số vấn đề và lỗi này là một trong số đó. Các tệp quan trọng này bị hỏng do thay đổi sổ đăng ký không mong muốn, cài đặt các chương trình không tương thích, v.v.

Trong giải pháp này, bạn có thể chỉ cần chạy quét SFC và xem điều đó có hữu ích hay không. Nếu quy trình hoàn tất thành công nhưng khi bạn cố gắng truy cập bất kỳ chương trình nào mà bạn nhận được thông báo lỗi, bạn có thể tiến hành giải pháp tiếp theo.

Các bạn mở Run chạy dưới quyền Administrator và chạy dòng lệnh dưới đây

sfc /scannow

3] Cài đặt Visual C ++ Redistributable mới nhất

Giải pháp này yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt Visual C ++ Redistributable mới nhất trên thiết bị Windows 10 của mình. Nếu sau bước này mà bạn vẫn nhận được thông báo lỗi khi chạy bất kỳ chương trình nào, bạn có thể thử giải pháp tiếp theo.

4] Gỡ cài đặt Windows Update

Đôi khi, lỗi này xảy ra sau khi cài đặt các Bản cập nhật Windows nhất định. Vì vậy, nếu sự cố xảy ra ngay sau khi cài đặt các bản cập nhật, bạn có thể gỡ cài đặt các bản cập nhật và xem cách này có khắc phục được sự cố hay không.

5] Gỡ cài đặt và cài đặt lại chương trình

Điều này thường có hiệu quả nhất! Bạn có thể chỉ cần gỡ cài đặt chương trình có vấn đề và sau đó cài đặt lại bằng tệp thiết lập mới nhất.

Hy vọng với cách sửa lỗi Bad Image 0xc000012f trong Windows 10 này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Nhạc Hay TikTok Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post