Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách chơi Fortnite trên iPhone và iPad miễn phí

Cách chơi Fortnite trên iPhone và iPad miễn phí: Fortnite không có sẵn để chơi trên iPhone và iPad kể từ khi Apple cấm nó khỏi App Store trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với Epic Games, nhưng trò chơi battle royale đã quay trở lại các thiết bị iOS nhờ dịch vụ Xbox Cloud Gaming của Microsoft. Bài viết này giải thích cách thiết lập và chạy Fortnite trên dịch vụ.

Hướng dẫn cách chơi Fortnite trên iPhone và iPad miễn phí

Apple đã xóa tựa game nổi tiếng Fortnite khỏi App Store vào tháng 8 năm 2020, sau khi nhà phát triển Epic Games thêm tùy chọn thanh toán trực tiếp vào trò chơi vi phạm quy tắc của App Store. Tuy nhiên, nếu muốn chơi Fortnite trên iPhone và iPad, tin tốt là dịch vụ Xbox Cloud Gaming hiện đã hỗ trợ Fortnite, có nghĩa là bạn có thể chơi trên thiết bị iOS của mình bằng Safari hoặc trình duyệt khác.

Dịch vụ Xbox Cloud Gaming có sẵn ở 26 quốc gia và cho phép bạn chơi các trò chơi được truyền trực tuyến từ máy chủ từ xa thông qua ứng dụng web, vì vậy bạn không cần tải xuống và cài đặt bất kỳ dữ liệu trò chơi nào vào thiết bị iOS của mình và một số trò chơi miễn phí chơi – bao gồm cả Fortnite. (Trò chơi bao gồm rất nhiều giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng chúng hoàn toàn là tùy chọn).

cach choi fortnite tren iphone va ipad mien phi 2

Để chơi Fortnite trên iPhone hoặc iPad, tất cả những gì bạn cần là kết nối với Wi-Fi và có tài khoản Microsoft (đừng lo lắng nếu bạn chưa có – việc tạo tài khoản là miễn phí). Fortnite có điều khiển cảm ứng, vì vậy chơi bằng bộ điều khiển là tùy chọn. Bạn có thể thiết lập và chạy trong vài phút bằng cách làm theo các bước sau.

Cách chơi Fortnite trên iPhone và iPad miễn phí

  • Khởi chạy Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  • Truy cập trang web xbox.com/play.
  • Nhấn vào Play For Free bên dưới hình ảnh Fortnite, hình này sẽ ở đầu trang web. (Nếu bạn không thấy nó, hãy tìm kiếm nó trong danh sách trò chơi.)
  • Nhấn vào Get Ready to Play trên trang tiếp theo.
cach choi fortnite tren iphone va ipad mien phi 1
  • Làm theo yêu cầu lời nhắc trên màn hình để thêm biểu tượng Xbox Cloud Gaming vào Màn hình chính của bạn: Nhấn vào biểu tượng Share icon (hình vuông có mũi tên trỏ ra ngoài), chọn Add to Home Screen từ menu tác vụ, sau đó nhấn Thêm.
  • Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Cloud Gaming trên Màn hình chính của thiết bị của bạn để mở dịch vụ Xbox trong một cửa sổ riêng biệt.
cach choi fortnite tren iphone va ipad mien phi 3
  • Chọn Fortnite làm trò chơi bạn muốn chơi.
  • Nhấn vào nút Sign In và nhập tài khoản Microsoft. Đây có thể là tài khoản live.com hoặc thậm chí hotmail.com – bạn không cần đăng ký Xbox. (Nếu chưa có tài khoản Microsoft, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí.)
  • Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được quay lại trang Fortnite, nơi bạn có thể nhấn vào Play. Chờ trò chơi tải, sau đó nhấn vào Press to Start.
cach choi fortnite tren iphone va ipad mien phi 4

Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi trên iPhone hoặc iPad của mình. Đảm bảo tắt khóa định hướng để bạn có thể chơi trò chơi toàn màn hình theo hướng ngang.

Hãy nhớ rằng Xbox Cloud Gaming là một ứng dụng web phát trực tuyến và bạn đang chơi Fortnite trên một máy chủ từ xa, vì vậy bạn cần phải kết nối với mạng Wi-Fi mọi lúc để chơi nó và hiệu suất sẽ phụ thuộc về chất lượng kết nối internet.

Lưu ý rằng Fortnite cũng có thể được chơi trên GeForce NOW, một dịch vụ đa nền tảng khác, dựa trên đăng ký cho phép người dùng phát trực tuyến hàng trăm trò chơi trên nhiều thiết bị.

Kết luận

Trên đây là cách chơi Fortnite trên iPhone và iPad miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post