Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách chơi Diablo 4 trên Steam Deck đơn giản nhất

Cách chơi Diablo 4 trên Steam Deck: Cuối cùng Diablo 4 đã chính thức ra mắt . Có thể bạn sẽ rất thích thú khi chơi Diablo 3: Ultimate Edition trên Nintendo Switch. Vấn đề là, đối với PC, Diablo 4 chỉ có trên Battle.net chứ không phải Steam, vì vậy nó không được hỗ trợ bởi Steam Deck. Tuy nhiên, có thể làm cho trò chơi chạy (và chạy tốt) với một chút cố gắng.

Hướng dẫn cách chơi Diablo 4 trên Steam Deck đơn giản nhất

Hướng dẫn cách chơi Diablo 4 trên Steam Deck

Cài đặt Lutris

Để cài đặt Lutris, tốt nhất bạn nên thủ sẵn bàn phím và chuột. Tuy không thực sự cần thiết, nhưng nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều vì bạn sẽ thao tác ở chế độ máy tính để bàn. 

Mở Steam Deck, sau đó chuyển sang chế độ máy tính để bàn bằng cách nhấn nút Steam. Sau đó chọn Switch to Desktop.

cach choi diablo 4 tren steam deck 1

Nhấp vào biểu tượng Discover từ thanh tác vụ (hoặc tìm biểu tượng này trong All Apps nếu bạn đã xóa nó.) Tìm kiếm Lutris. Nhấp vào install.

Cài đặt Battle.net

Mở Lutris mà bạn vừa cài đặt. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng (+) ở trên cùng bên trái của Lutris để thêm trò chơi. Tìm kiếm và cài đặt Battle.net!

cach choi diablo 4 tren steam deck 2

Bạn cũng có thể cần cài đặt các phần phụ bổ sung trên Steam Deck, nó sẽ được hiển thị trong hộp cài đặt bật lên.

Từ đây, bạn chỉ cần đăng nhập và cài đặt Diablo 4 như trên bất kỳ PC Windows nào. Để truy cập Lutris từ giao diện người dùng cầm tay, bạn cần thêm Lutris dưới dạng trò chơi không phải trên Steam.

Khởi chạy ứng dụng Steam desktop trong khi vẫn ở chế độ máy tính. Điều hướng menu trên cùng đến tab Add a Non-Steam Game to My Library …
Một cửa sổ mới có tiêu đề Add a Game sẽ xuất hiện cùng với danh sách phần mềm của bạn. Chọn Lutris.

cach choi diablo 4 tren steam deck 4

Giờ đây, bạn có thể khởi chạy Battle.net qua Lutris từ giao diện người dùng Steam Deck thông thường và Diablo 4.

Kết luận

Trên đây là cách chơi Diablo 4 trên Steam Deck đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Nhạc Trend TikTok Truyện Ma

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post