Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách cập nhật bộ điều khiển không dây Xbox bằng máy tính

Cách cập nhật bộ điều khiển không dây Xbox bằng máy tính: Thật dễ dàng cập nhật Bộ điều khiển không dây của Microsoft (dành cho Xbox Series X | S) bằng PC chạy Windows 10. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng Microsoft, cắm bộ điều khiển của mình và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Đây là cách thực hiện.

Hướng dẫn cách cập nhật bộ điều khiển không dây Xbox bằng máy tính

Cách cập nhật bộ điều khiển không dây Xbox bằng máy tính

Vì bạn có thể mua riêng bộ điều khiển không dây Xbox và sử dụng nó với điện thoại thông minh hoặc PC của mình, bạn cũng có thể sử dụng PC Windows 10 để cập nhật nó.

  • Để làm như vậy, hãy tải xuống ứng dụng phụ kiện Xbox từ Microsoft Store.
  • Sau khi tải xuống xong, hãy khởi chạy ứng dụng và cắm Bộ điều khiển không dây Xbox vào máy tính của bạn bằng cổng USB nằm giữa nút LB và RB. Bạn sẽ cần cáp USB Type-C để thực hiện việc này.
cach cap nhat bo dieu khien khong day cho xbox bang may tinh 1
  • Sau khi cắm nó vào, ứng dụng Xbox Accessories sẽ phát hiện bộ điều khiển. Nếu chương trình cơ sở bên trong bộ điều khiển không phải là phiên bản mới nhất, bạn sẽ thấy nút Update required bên dưới hình ảnh của bộ điều khiển trên màn hình của bạn. Nhấp vào đó.
  • Tiếp theo, bạn sẽ thấy một cảnh báo yêu cầu bạn đảm bảo rằng bộ điều khiển được kết nối đúng cách và cảnh báo bạn không di chuyển thiết bị trong quá trình cập nhật. Khi bạn đã đọc và làm theo hướng dẫn, hãy nhấp vào Continue.
cach cap nhat bo dieu khien khong day cho xbox bang may tinh 2
  • Ứng dụng Xbox Accessories bây giờ sẽ bắt đầu tải xuống và cài đặt bản cập nhật.
  • Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy dấu tích màu xanh lục phía trên ảnh của bộ điều khiển Next.
  • Đó là nó! Bộ điều khiển của bạn hiện đã được cập nhật.

Kết luận

Trên đây là cách cập nhật bộ điều khiển không dây Xbox bằng máy tính mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post