Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt cập nhật tự động Windows 11

Cách bật hoặc tắt cập nhật tự động Windows 11: Windows 11 tự động tải xuống các bản cập nhật mới nhất và thỉnh thoảng yêu cầu bạn cập nhật. Hầu hết các gói cập nhật Windows 11 đều yêu cầu bạn khởi động lại máy tính hoặc cài đặt chúng khi bạn muốn tắt máy tính. Là máy tính của cá nhân, chúng ta thường không sợ bị hacker xâm nhập. Và những bản cập nhật đôi khi thực sự khiến chúng ta khó chịu.

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt cập nhật tự động Windows 11?

Cách bật hoặc tắt cập nhật tự động Windows 11

Các bản cập nhật Windows 11 đó giữ cho máy tính của chúng ta an toàn và có thể ít màn hình xanh hơn. Thực sự khuyên bạn không nên vô hiệu hóa nó.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách bật hoặc tắt chế độ chơi game trên Windows 11
Hướng dẫn cách bật hoặc tắt Dynamic Refresh Rate trên Windows 11
Hướng dẫn cách cài đặt Proxy trên Windows 11

# Tắt update Windows 11 tạm thời trong Settings

Nhấn phím Win bên cạnh Ctrl và nhấp vào Settings.

cach bat tat tu dong update tren windows 11 1

Chọn Windows Update ở thanh bên trái, sau đó chọn khoảng thời gian tạm dừng cập nhật Windows 11 trong nhiều tuần mà bạn muốn.

cach bat tat tu dong update tren windows 11 2

# Tắt update Windows 11 bằng phần mềm

Để tắt theo cách này chỉ có thể thực hiện trên chiếc máy tính đã được cài đặt phần mềm Windows Update Blocker trước đó. Nếu chưa cài đặt thì bạn cũng có thể tải và cài đặt phần mềm này ngay nhé. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

Kết luận

Đây không phải là kích hoạt thực sự hoặc tắt cập nhật tự động Windows 11. Thực sự không khuyên bạn nên vô hiệu hóa nó, vì bản cập nhật Windows 11 thực sự hữu ích và hữu ích để giữ cho Windows 11 của bạn nhanh hơn, nhiều tính năng hơn và an toàn hơn. Hy vọng với cách bật hoặc tắt cập nhật tự động Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post