Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách cài đặt Proxy trên Windows 11

Cách cài đặt Proxy trên Windows 11: Mọi người cần proxy để truy cập trang web, chơi trò chơi hoặc kết nối Máy trạm để có tốc độ nhanh hơn hoặc bảo mật hơn trên Windows 11. Trong hầu hết các tình huống đối với proxy Windows 11, người dùng máy tính cần mô phỏng không gian làm việc cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn cách cài đặt Proxy trên Windows 11

Cách cài đặt Proxy trên Windows 11

Có nhiều phần mềm proxy giúp bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa một cách nhanh chóng, chẳng hạn như Shadowsocks, Clash, ClashX, V2ray. Tuy nhiên, Windows 11 có tính năng proxy tích hợp sẵn mạnh mẽ như các phần mềm đó, có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng proxy cố định, bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm proxy miễn phí nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách bật hoặc tắt chế độ chơi game trên Windows 11
Hướng dẫn cách bật Power Mode tăng hiệu suất laptop trên Windows 11
Hướng dẫn cách tùy chỉnh địa chỉ IP trên Windows 11

Nhấn phím Win bên cạnh Ctrl , nhập proxy và chọn Change Proxy Settings.

cach cai dat proxy tren windows 11 1

Trước khi thực hiện cài đặt proxy, bạn cần Manual proxy setup.

cach cai dat proxy tren windows 11 2

Sau khi bạn thiết lập máy chủ proxy, bây giờ bạn có thể đặt thời điểm bạn muốn sử dụng proxy. Một cái gì đó giống như chế độ PAC. Bạn có thể thiết lập các quy tắc để lướt trên Internet bằng cách cấp quyền khi proxy của bạn hoạt động. Các quy tắc sẽ cho phép bạn truy cập trang web A bằng proxy và trang web B thì không.

Kết luận

Nếu bạn không kích hoạt proxy tự động trong Windows 11, tất cả dữ liệu của bạn đi hoặc đến trên Internet sẽ được Proxy Windows 11 ủy quyền hoàn toàn. Hy vọng với cách cài đặt Proxy trên Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post