Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt thông báo trong Windows 11

Cách bật hoặc tắt thông báo trong Windows 11: Windows 11 đôi khi cho bạn biết một số điều khi một số điều xảy ra. Sẽ có một thông báo trượt vào cuối màn hình bên phải. Thông báo này đôi khi hữu ích và đôi khi là vô ích. Trong quá trình sử dụng Windows 11, bạn muốn nó thông báo cho bạn về việc nhận tin nhắn tức thì, email và rss, v.v.

Hướng dẫn cách bật hoặc tắt thông báo trong Windows 11

Cách bật hoặc tắt thông báo trong Windows 11

Để dừng các thông báo vô ích và cho phép các thông báo hữu ích của Windows 11 là việc làm bắt buộc của người dùng để có được bản cập nhật quan trọng mà họ quan tâm nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn sửa lỗi không thể cài đặt PCI Serial Port Driver trên Windows 11
Cách sửa lỗi Windows Hello Stopped Working trên Windows 11
Hướng dẫn cách sửa lỗi chuột bị lag và đơ trên Windows 11

  • Mở Settings của Windows 11, chọn System ở thanh bên trái và Notifications trong cửa sổ chính.
cach bat hoac tat thong bao tren windows 11 1
  • Có một tùy chọn Mother Control có tên là Notifications, nếu bạn bật hoặc tắt nó, tất cả các thông báo sẽ được bật hoặc tắt. Ở chế độ này, rất tốt để chơi các trò chơi máy tính trong Windows 11. Hãy nhớ kích hoạt nó sau khi bạn chơi xong trò chơi.
cach bat hoac tat thong bao tren windows 11 2
  • Và dưới tiêu đề Notification from apps and other senders, Windows 11 sẽ liệt kê tất cả các ứng dụng có thể gửi thông báo hệ thống cho bạn. Chúng là tất cả các ứng dụng Windows 11 được tích hợp sẵn hoặc bạn đã tải xuống và cài đặt từ Windows 11 App Store.
cach bat hoac tat thong bao tren windows 11 3
  • Tại đây bạn có thể tắt hoặc bật thông báo trên các ứng dụng mà bạn muốn nó thông báo cho bạn.

Kết luận

Các thông báo trên máy tính đôi khi nó rất hữu ích nhưng đôi khi nó khá là phiền phức và gây mất tập trung cảu bạn, nên việc bật hoặc tắt thông báo trong Windows 11sẽ giúp bạn chọn lọc được thông tin mà bạn muốn nhận. Hy vọng thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post