Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bật Dolby Atmos Spatial Audio trên Apple Music

Bật Dolby Atmos Spatial Audio trên Apple Music: Apple đã tung ra một tính năng âm thanh không gian mới cho người đăng ký Apple Music, sử dụng Dolby Atmos để tạo ra âm trường phong phú hơn, đắm chìm hơn khi nghe các bài hát trong danh mục Apple Music.

Hướng dẫn cách bật Dolby Atmos Spatial Audio trên Apple Music

Bật Dolby Atmos Spatial Audio trên Apple Music

Khi bật Dolby Atmos Spatial Audio trên Apple Music, trải nghiệm chủ quan là các nốt nhạc đang phát ra từ mọi nơi xung quanh bạn. Các bước dưới đây hướng dẫn bạn cách kiểm soát tính năng âm thanh mới trên bất kỳ thiết bị iOS nào có đăng ký Apple Music.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách kết nối AirPods Max với Apple TV
Hướng dẫn cách liên kết Shazam với tài khoản Spotify
Hướng dẫn cách thêm nút Shazam vào Control cho iPhone

  • Khởi chạy ứng dụng Settings trên iPhone hoặc iPad nhấn vào Music.
  • Trong phần Audio, nhấn vào Dolby Atmos.
  • Chọn từ Automatic, Always On, và Off.
bat Dolby Atmos Spatial Audio tren Apple Music 1

Bây giờ bạn đã bật Dolby Atmos, bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh sống động hơn. Apple Music sẽ phát các bản nhạc Dolby Atmos trên tất cả tai nghe AirPods và Beats có chip H1 hoặc W1, cũng như loa tích hợp của iPhone, iPad và Mac mới nhất. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã bật Spatial Audio trên tai nghe có khả năng.

Kết luận

Bạn có thể kiểm tra bản nhạc nào trong Apple Music hỗ trợ hiệu ứng âm thanh bằng cách tìm biểu trưng trong giao diện ứng dụng. Hy vọng với hướng dẫn cách bật Dolby Atmos Spatial Audio trên Apple Music mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post