Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách ẩn IP khỏi trình theo dõi trong Safari trên iOS 15

Ẩn IP khỏi trình theo dõi trong Safari trên iOS 15: Trong iOS 15, Apple đã cập nhật tính năng Tracking Prevention ngăn chặn theo dõi thông minh trong Safari để ngăn những người theo dõi truy cập địa chỉ IP của bạn nhằm tạo hồ sơ về bạn. Tracking Prevention, được Apple bắt đầu triển khai vào năm 2017, là một tính năng tập trung vào quyền riêng tư nhằm giúp các trang web khó theo dõi người dùng trên web hơn, ngăn không cho tạo hồ sơ và lịch sử duyệt web.

Hướng dẫn cách ẩn IP khỏi trình theo dõi trong Safari trên iOS 15

Ẩn IP khỏi trình theo dõi trong Safari trên iOS 15

Tracking Prevention không chặn quảng cáo, nó chỉ đơn giản là ngăn các trang web có thể theo dõi thói quen duyệt web của người dùng mà không có sự cho phép của họ. Và bây giờ Apple cũng cung cấp cho bạn tùy chọn ẩn địa chỉ IP của bạn với họ. Đây là cách kích hoạt chức năng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình khi gọi FaceTime trên IOS 15
Cách chia sẻ mọi thứ trên màn hình bằng Siri trên IOS 15
Cách bật tính năng bảo vệ quyền riêng tư Mail trong iOS 15

  • Khởi chạy Settings trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  • Cuộn xuống và nhấn vào Safari.
  • Cuộn xuống và trong phần Privacy and Security, hãy nhấn vào Hide IP address.
  • Chọn Trackers and Websites hoặc Trackers Only.
an ip trong trinh duyet safari tren ios 15 1

Nếu bạn đã bật tính năng Private Relay iCloud mới trong ‌iOS 15‌, Safari sẽ tự động chặn trình theo dõi và trang web biết địa chỉ IP của bạn, nhưng tùy chọn nêu trên có nghĩa là bạn vẫn có thể ẩn IP của mình khỏi trình theo dõi ngay cả khi bạn không có trả phí ‌ICloud‌ + Plan.

Kết luận

Tuy rằng Tracking Prevention ngăn chặn theo dõi thông minh trong Safari không giúp bạn chặn quảng cáo, nhưng nó giúp bạn tránh được những kẻ giả mạo bạn trên Internet. Hy vọng với cách ẩn IP khỏi trình theo dõi trong Safari trên iOS 15 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post