Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách xem cài đặt Wi-Fi Network Adapter trên Windows 10

Xem cài đặt Wi-Fi Network Adapter trên Windows 10: Wi-Fi Network Adapter là một thiết bị phần cứng điện tử được sử dụng trong máy tính và máy tính xách tay để kết nối mạng LAN của mạng cục bộ gần đó với hệ thống. Nó tạo ra các lệnh quan trọng mà máy tính yêu cầu để giao tiếp với thiết bị internet không dây. Chức năng chính được thực hiện bởi ăng-ten để truyền sóng vô tuyến đến Wi-fi kết nối với máy tính.

Hướng dẫn cách xem cài đặt Wi-Fi Network Adapter trên Windows 10

Xem cài đặt Wi-Fi Network Adapter trên Windows 10

Nhiều chức năng thiết yếu của Wi-Fi Network Adapter có thể được quản lý với sự trợ giúp của ứng dụng Settings nhưng phân tích gốc yêu cầu thêm vài lần nhấp chuột. Quy trình dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xem cài đặt Wi-Fi Network Adapter trên Windows 10.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Wi-Fi 6 là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về Wifi 6!
Hướng dẫn cách sửa WiFi không hoạt động trong Linux
Sửa lỗi mobile hotspot không hoạt động trong Windows 10

# Truy cập Wi-Fi Network Adapter

Có thể truy cập cài đặt Network Adapter một cách đơn giản thông qua dấu nhắc lệnh CMD của hệ thống máy tính. Do đó, trước tiên bạn cần mở Command Prompt nâng cao và chạy lệnh liên quan.

cach xem cai dat Wi Fi Network Adapter tren windows 10 1
  • Mở Run và gõ lệnh sau và nhấn Enter để xem cài đặt bộ điều hợp mạng Wi-Fi.
netsh wlan show interfaces

Chạy lệnh trên sẽ hiển thị cài đặt bộ điều hợp mạng Wi-Fi ngay trên màn hình của bạn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nếu bạn muốn truy cập cài đặt của một cấu hình cụ thể, bạn có thể thực hiện bằng cách chạy một lệnh đơn giản.

netsh wlan show interface name="WLAN-INTERFACE-NAME"

Trong đó WLAN INTERFACE NAME là tên của cấu hình cụ thể mà bạn phải xem. Bộ điều hợp được sử dụng phổ biến nhất là Wi-Fi network adapter, trong trường hợp này, tên giao diện WLAN sẽ trở thành “Wi-Fi”.

Sau khi thực hiện các bước, bạn sẽ có thể xem, SSID duy nhất, cường độ tín hiệu, tên và thuộc tính, tín hiệu vô tuyến, địa chỉ của bộ điều hợp không dây và tốc độ truyền.

Kết luận

Trên đây là cách xem cài đặt Wi-Fi Network Adapter trên Windows 10 của bạn. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post