Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Bản cập nhật mới nhất Windows 10 chính thức loại bỏ Microsoft Edge Legacy

Windows 10 chính thức loại bỏ Microsoft Edge Legacy: Microsoft cuối cùng đã gỡ bỏ trình duyệt Windows 10 gốc, với việc công ty tự động thay thế phiên bản cũ của Microsoft Edge bằng phiên bản mới dựa trên Chromium. Việc chuyển đổi diễn ra như một phần của đợt phát hành bản vá thứ ba tháng 4 năm 2021 và được hỗ trợ bởi các bản cập nhật mới được xuất bản hôm nay.

Bản cập nhật Windows 10 chính thức loại bỏ Microsoft Edge Legacy

Windows 10 chính thức loại bỏ Microsoft Edge Legacy

Nói cách khác, khi bạn cài đặt các bản cập nhật tháng 4 năm 2021, Windows 10 sẽ tự động xóa phiên bản cũ của Microsoft Edge và thay vào đó, tải xuống và cài đặt bản thay thế Chromium.

Nếu bạn đã cài đặt Edge dựa trên Chromium, thì bản cập nhật mới chỉ xóa phiên bản gốc của trình duyệt.

Tất cả dữ liệu được di chuyển tự động sang trình duyệt mới

Quá trình chuyển đổi sang trình duyệt mới sẽ diễn ra suôn sẻ nhất có thể, vì tất cả dữ liệu sẽ được tự động chuyển sang Chromium Edge, bao gồm dấu trang, lịch sử và mật khẩu.

windows 10 chinh thuc loai bo microsoft edge legacy 1

Trình duyệt mới cung cấp đa nền tảng, vì vậy nó không chỉ chạy trên Windows 10 mà còn chạy trên Windows 7, Windows 8.1, macOS và Linux. Các phiên bản dành cho thiết bị di động cũng có sẵn trên Android và iOS để sử dụng Edge ngay cả khi đang di chuyển.

Nguồn: https://news.softpedia.com/news/latest-windows-10-cumulative-updates-officially-kill-off-microsoft-edge-legacy-532660.shtml

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post