Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Ứng dụng kiểm tra máy tính có thể nâng cấp lên Windows 11 hay không

Ứng dụng kiểm tra máy tính có thể nâng cấp lên Windows 11 hay không: Microsoft cuối cùng đã công bố hệ điều hành máy tính thế hệ tiếp theo – Windows 11. Phiên bản Windows này mang đến một giao diện người dùng hoàn toàn mới, thanh tác vụ ở giữa, Start Menu được thiết kế lại, hỗ trợ ứng dụng Android và hơn thế nữa. Trong khi chúng ta mong đợi công ty sẽ tung ra bản xem trước ngay sau sự kiện này, Microsoft đã có những kế hoạch khác.

Ứng dụng kiểm tra máy tính có thể nâng cấp lên Windows 11 hay không

Ứng dụng kiểm tra máy tính có thể nâng cấp lên Windows 11 hay không

Gã khổng lồ xứ Redmond đã phát hành các yêu cầu hệ thống chính thức của Windows 11 và công cụ PC Health Check để cho phép người dùng kiểm tra xem họ có nhận được bản cập nhật Windows 11 hay không

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 11
Hướng dẫn cách bật hoặc tắt Snap Layouts trên Windows 11
Cách kiểm tra cấu hình máy tính để chạy Windows 11 hay không?

# Download ứng dụng

Đầu tiên, hãy truy cập trang Github này và tải xuống công cụ WhyNotWin11 trên PC chạy Windows 10 hiện có của bạn.

tai xuong whynotwin11

# Cách sử dụng ứng dụng

Sau khi bạn đã tải xuống hãy nhấp đúp vào tệp WhyNotWin11.exe để kiểm tra khả năng tương thích của PC với Windows 11. Công cụ này mất vài phút để thực hiện kiểm tra, vì vậy hãy kiên nhẫn và đợi kết quả. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới.

ung dung kiem tra may tinh co the nang cap len windows 11 hay khong

Kết luận

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng Kiểm tra sức khỏe PC chính thức của Microsoft và gặp phải lỗi This PC can’t run Windows 11, ứng dụng mã nguồn mở này sẽ cho bạn biết chính xác những gì không phù hợp với yêu cầu hệ thống Windows 11. Hy vọng với ứng dụng kiểm tra máy tính có thể nâng cấp lên Windows 11 hay không này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post