Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Thay đổi tùy chỉnh con trỏ chuột trên WordPress

Thay đổi tùy chỉnh con trỏ chuột trên WordPress: Bạn là người dùng WordPress đã lâu và bạn muốn thay đổi một cái gì đó cho Blog WordPress ví dụ như là hình nền, màu sắc để nó nhìn khác lạ hơn.

Trong bài viết này, Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi tùy chỉnh con trỏ chuột trên WordPress bằng Css đơn giản.

Thay đổi tùy chỉnh con trỏ chuột cho trên WordPress

Thay đổi tùy chỉnh con trỏ chuột trên WordPress

Mặc định con trỏ chuột khi bạn di chuyển và sử dụng trên WordPress là nó sẽ theo con trỏ chuột của Windows, tuy nhiên nếu bạn muốn con trỏ chuột nó biến tấu một chút trên Blog của bạn sẽ cho bạn cảm giác thú vị hơn.

1. Thêm icon con trỏ chuột

Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm cho mình một cái icon con trỏ chuột mà bạn thích sau đó bạn up lên Blog của bạn để lấy đường dẫn ảnh icon con trỏ chuột.

Lưu ý: Bạn phải dùng icon PNG nhé không dùng JPEG nó có nền nhìn xấu lắm nhé.

2. Thêm Css để tùy chỉnh cho con trỏ chuột

Sau khi đã có đường dẫn ảnh icon con trỏ chuột thì các bạn copy đoạn Css bên dưới đây vào Custom Css mà bạn đang dùng nhé hoặc dùng Plugin chèn Css cũng được.

* {
  cursor: url('link icon con trỏ chuột'), auto;
}

Xong, bây giờ bạn load lại Blog của mình để xem có gì thay đổi không nhé. Tương tự đoạn code này bạn cũng có thể sử dụng cho Blogger nhé.

Hy vọng cách thay đổi tùy chỉnh con trỏ chuột trên WordPress mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post