Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tắt thông báo Let’s finish setting up your PC trên Windows 11

Tắt thông báo Let’s finish setting up your PC trên Windows 11 là điều cần thiết vì khi bạn sử dụng Windows 11, thi thoảng bạn lại gặp trường hợp máy tính thông báo “Let’s finish setting up your PC”, đặc biệt là khi mới đăng nhập vào máy tính. Microsoft thông báo này để yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản Microsoft bằng SCOOBE (Second-Chance Out Of Box Experience) để nhằm tăng trải nghiệm và tận dụng tối đa Windows.

Hướng dẫn cách tắt thông báo Let's finish setting up your PC trên Windows 11

Cách tắt thông báo Let’s finish setting up your PC trên Windows 11

Nhằm tăng trải nghiệm và tận dụng tối đa Windows, nhưng điều này lại vô tình làm phiền người dùng Windows, mất thời gian sử dụng. Trong bài viết này hướng dẫn cách tắt thông báo Let’s finish setting up your PC không hiển thị nữa.

Có thể bạn quan tâm:

1] Tắt trong Settings

Mở Settings > System > Notifications > Additional settings, bạn tiến hành bỏ tích tất cả các mục trong đó là xong. Nó sẽ không hiện lại nữa.

tat thong bao lets finish setting up your pc tren windows 11 1

2] Tắt trong Registry Editor

Để tắt đầu tiên các bạn tải xuống file rar có tên Disable Lets finish setting up your device giải nén ra bấm đúp vào nó và ấn Yes lên là xong.

Nếu muốn bật lại thông báo thì bạn tải file rar có tên Enable Lets finish setting up your device giải nén ra bấm đúp vào nó và ấn Yes lên là xong.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách tắt thông báo Let’s finish setting up your PC trên Windows 11 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ của Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Nguồn: https://www.quanghuyblog.net/

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post