Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Chia sẻ cách tạo danh sách phát Collaborative Apple Music trên IOS 17.3

Cách tạo danh sách phát Collaborative Apple Music – Với danh sách phát Collaborative, Apple hiện cho phép bạn lấy bất kỳ danh sách phát hiện có nào của mình hoặc tạo danh sách phát mới, sau đó mời người khác tham gia để thêm bài hát và nghe nó. Cho đến nay, dường như không có giới hạn về số lượng người có thể đóng góp vào danh sách phát được chia sẻ, vì vậy bạn sẽ được thoải mái mời bạn bè, thành viên gia đình và bất kỳ ai khác muốn tham gia vào hành động.

Chia sẻ cách tạo danh sách phát Collaborative Apple Music trên IOS 17.3

Cách tạo danh sách phát Collaborative Apple Music

Để tìm hiểu cách tạo danh sách phát Collaborative Apple Music, các bạn có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới

Có thể bạn quan tâm: cách bật Dolby Atmos Spatial Audio trên Apple Music

  • Mở ứng dụng Nhạc (Music) trên iPhone và trong tab Thư viện (Library), chọn Danh sách phát (Playlists).
  • Click vào Danh sách phát mới (New Playlist). Đặt tên cho danh sách phát hiện và thêm ảnh nếu muốn, sau đó nhấn Tạo (Create).
  • Từ đây, bạn có thể bắt đầu thêm nhạc vào danh sách phát hoặc bắt đầu mời người dùng khác vào danh sách đó. Nhấn vào biểu tượng hình tròn trông giống người ở góc trên bên phải màn hình.
  • Nếu bạn muốn phê duyệt cộng tác viên, hãy nhấn vào nút chuyển, nếu không, bất kỳ ai có liên kết đều có thể tham gia. Sau đó nhấn Bắt đầu cộng tác (Start Collaborating).
  • Chia sẻ liên kết bằng một trong các tùy chọn trong bảng Chia sẻ (Share). Lưu ý rằng các liên kết có giá trị trong bảy ngày.
cach tao danh sach phat collaborative apple music 1

Khi ai đó đã tham gia danh sách phát, họ có thể bắt đầu đóng góp cho danh sách đó. Nếu bất kỳ lúc nào bạn muốn xem người tham gia, xóa ai đó hoặc sao chép lại liên kết danh sách phát, chỉ cần nhấn vào biểu tượng hiện có hình bóng của hai người. Bạn cũng có thể sử dụng menu này để tạo mã QR cho phép mọi người truy cập danh sách phát.

Khi những người tham gia bắt đầu cộng tác, mỗi bản nhạc sẽ bao gồm hình ảnh của người đã thêm bản nhạc đó. Khi phát một bài hát, bạn cũng sẽ biết ai đã đóng góp bài hát đó vào danh sách phát.

Kết luận

Mặc dù danh sách phát Collaborative Apple Music yêu cầu iOS 17.3 nhưng mọi người trên thiết bị chạy phiên bản iOS cũ hơn vẫn có thể tham gia danh sách phát được chia sẻ. Họ sẽ không thể thêm hoặc xóa bài hát khỏi nó. Hy vọng với chia sẻ cách tạo danh sách phát Collaborative Apple Music trên IOS 17.3 của Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post