Tạo bảng Subscribe nhận bài viết qua mail cho WordPress


WordPress là gì chắc chắn là bạn nào cũng biết nó là mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Viêc Seo cho WordPress cũng có rất nhiều công cụ hỗ trợ trong đó có việc Seo qua Mail cũng rất tốt.

Khi Website hoặc Blog của bạn có nhiều bài viết hay và bổ ích người dùng muốn đăng ký để nhận bài viết mới của bạn thì bảng đăng ký nhận bài viết qua mail sẽ thực sự hữu ích để người dùng nhận bài viết một cách sớm nhất.

Bảng đăng ký nhận bài viết qua mail cho WordPress

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo bảng đăng ký cho WordPress bằng Feedburner một tính năng của Google và nó miễn phí và cực kì dễ sử dụng

Bước 1 : Tạo tài khoản Feedburner

Bước 2 : Chèn Code vào WordPress

Bây giờ chúng ta đi vào chi tiết nhé:

Bước 1 : Tạo tài khoản Feedburner

Bạn truy cập vào đây và đăng nhập bằng Gmail của bạn sau đó nhập đường dẫn đến trang feeds trên blog/website của bạn. Thông thường, đường dẫn mặc định sẽ có dạng , chẳng hạn như . Tích vào mục “I am a podcaster” và click vào nút “Next” để chuyển qua bước tiếp theo.

Tạo bảng Subscribe nhận bài viết qua mail cho WordPress

Nhập tiêu đề và địa chỉ cho FeedBurner, sau đó click vào nút “Next“.

Hãy ghi nhớ địa chỉ FeedBurner (cách tốt nhất là copy nó và paste vào một nơi nào đó, NotePad chẳng hạn). Click vào nút “Next” để tiếp tục.

Đây là phần thiết lập Podcast cho iTunes. Các bạn có thể thiết lập theo ý thích, nhưng cách tốt nhất là để mặc định và click vào nút “Next”.

Tích vào tất cả các mục sau đó click vào nút “Next“.

Click vào tab “Publicize” và chọn mục “Email Subscriptions“. Tại đây, hãy click vào nút “Activate” để kích hoạt tính năng gửi bài viết mới qua email cho những thành viên đăng ký theo dõi blog.

Tick vào mục “Send me an email whenever people unsubscribe (will be sent to your “reply-to” address)” sau đó click vào nút “Save“.

Xong. Các bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản FeedBurner và kích hoạt tính năng gửi bài viết qua email. Công việc còn lại là sử dụng kết hợp địa chỉFeedBurner (hay FeedBurner ID) vừa đăng ký được với một plugin hỗ trợ FeedBurner để chèn nó vào blog/website WordPress.

Bước 2 : Chèn code vào WordPress

Bạn vào tab “Publicize” và chọn mục “Email Subscriptions“ sau khi bạn Active nó sẽ cung cấp cho bạn một đoạn code

<form style="border:1px solid #ccc;padding:3px;text-align:center;" action="https://feedburner.google.com/fb/a/mailverify" method="post" target="popupwindow" onsubmit="window.open('https://feedburner.google.com/fb/a/mailverify?uri=Blogthuthuatf4vnn', 'popupwindow', 'scrollbars=yes,width=550,height=520');return true"><p>Enter your email address:</p><p><input type="text" style="width:140px" name="email"/></p><input type="hidden" value="Blogthuthuatf4vnn" name="uri"/><input type="hidden" name="loc" value="en_US"/><input type="submit" value="Subscribe" /><p>Delivered by <a href="https://feedburner.google.com" target="_blank">FeedBurner</a></p></form>

Vào quản trị WordPress thêm Widget để chèn code này vào

Xem thêm : Tại Đây

Blog Download Template Blogspot : Tại Đây

Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây

Blog Download Acapella : Tại Đây

Trang mã hóa URL : Tại ĐâyWelcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!