Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Làm thế nào để sửa lỗi Apple Watch không kết nối được wifi? (4 Tips)

Nếu Apple Watch của bạn không hỗ trợ mạng di động mà không có wifi thì rất tệ, vậy làm sao để sửa lỗi Apple Watch không kết nối được wifi. Mặc dù Apple Watch có thể thực hiện nhiều chức năng ngoại tuyến nhưng bạn vẫn cần có kết nối mạng để tận dụng tối đa tính năng của nó. Hãy cân nhắc làm theo các bước để sửa lỗi này nhé.

Làm thế nào để sửa lỗi Apple Watch không kết nối được wifi? (4 Tips)

Làm thế nào để sửa lỗi Apple Watch không kết nối được wifi?

Nếu Apple Watch không kết nối được wifi xảy ra với bạn, đừng lo lắng! Dưới đây là mọi thứ bạn có thể thử để khắc phục kết nối Wi-Fi của Apple Watch và đưa nó trực tuyến trở lại.

Có thể bạn quan tâm: cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

1] Bật và Tắt Chế độ trên máy bay (Airplane Mode)

Để bật và tắt chế độ trên máy bay trên Apple Watch, hãy vuốt lên từ cuối màn hình đồng hồ để truy cập trung tâm điều khiển Control Center. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy biểu tượng máy bay Airplane, sau đó nhấn vào biểu tượng đó để kích hoạt chế độ trên máy bay Airplane Mode. Đợi vài giây rồi chạm lại vào biểu tượng để tắt.

sua loi apple watch khong ket noi duoc wifi 1

2] Khởi động lại Apple Watch

Nhấn và giữ nút bên cho đến khi bạn thấy biểu tượng tắt nguồn Power Off ở góc trên bên phải màn hình. Nhấn vào biểu tượng, sau đó kéo thanh trượt Power Off sang phải để tắt Apple Watch. Để bật lại, nhấn và giữ nút bên một lần nữa cho đến khi logo Apple xuất hiện.

3] Cập nhật watchOS

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Watch trên iPhone để cập nhật watchOS hoặc thực hiện trực tiếp trên Apple Watch bằng cách đi tới Settings > General > Software Update. Đảm bảo Apple Watch đã được cắm hoặc sạc đủ trong quá trình này.

4] Cài đặt lại Apple Watch

sua loi apple watch khong ket noi duoc wifi 2

Để cài đặt lại Apple Watch, hãy mở ứng dụng cài đặt Settings trên đồng hồ, sau đó nhấn vào chung General. Cuộn xuống phía dưới, sau đó nhấn vào đặt lại Reset. Nhấn vào xóa tất cả nội dung & cài đặt Erase All Contents & Settings, sau đó nhấn xóa Erase để xác nhận và tiếp tục. Bạn sẽ cần ghép nối lại Apple Watch với iPhone như mới sau khi quá trình hoàn tất.

Kết luận

Việc gặp sự cố với kết nối Wi-Fi của Apple Watch có thể gây bất tiện. Nhưng làm theo các bước khắc phục sự cố được đề cập ở trên sẽ giúp giải quyết vấn đề này và giúp thiết bị của bạn trực tuyến trở lại. Hy vọng với hướng dẫn làm thế nào để sửa lỗi Apple Watch không kết nối được wifi? mà Blog thủ thuậ máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post