Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách sửa lỗi 0x80073d01 khi cài đặt ứng dụng trên Microsoft Store

Sửa lỗi 0x80073d01 khi cài đặt ứng dụng trên Microsoft Store: Khi cài đặt ứng dụng từ Microsoft Store trên PC chạy Windows 10, nếu bạn gặp lỗi sau thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết sự cố:

0x80073D01, ERROR_DEPLOYMENT_BLOCKED_BY_POLICY

Cách sửa lỗi 0x80073d01 khi cài đặt ứng dụng trên Microsoft Store

Lỗi Microsoft Store 0x80073d01 là gì?

The package deployment operation is blocked by policy. Contact your system administrator.

Có nghĩa là quản trị viên CNTT đã áp dụng chính sách nhóm theo cách mà bạn không được phép cài đặt ứng dụng hoặc một số ứng dụng nhất định bằng Chính sách kiểm soát ứng dụng hoặc chính sách Cho phép triển khai hoạt động trong cấu hình đặc biệt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x80073CF3 trên Microsoft Store trên Windows 10
Sửa lỗi 0x80080206 khi tải ứng dụng trên Microsoft Store
Cách cài đặt lại Microsoft Store trên Windows 10

Sửa lỗi 0x80073d01 khi cài đặt ứng dụng trên Microsoft Store

Làm theo các đề xuất sau để sửa lỗi 0x80073d01 khi cài đặt ứng dụng trên Microsoft Store. Các giải pháp này đóng vai trò là hướng dẫn mà bạn có thể yêu cầu quản trị viên CNTT của mình hoàn thành.

# Cài đặt Roaming User Profile

sua loi 0x80073d01 khi cai dat ung dung Microsoft Store 1

Windows cung cấp tính năng Roaming User Profile cho phép người dùng thực hiện cài đặt hồ sơ và dữ liệu của họ trên bất kỳ máy tính ảo hoặc thiết bị nào khi được kết nối với mạng công ty. Tuy nhiên, nếu người dùng không có người dùng chuyển vùng, anh ta sẽ không thể cài đặt các ứng dụng trên máy tính đó.

Bạn sẽ cần kết nối với quản trị viên CNTT của mình và kích hoạt tính năng này, tức là bật cấu hình chuyển vùng cho tài khoản của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể đăng xuất, sau đó đăng nhập lại để cài đặt ứng dụng.

# Cấu hình Allow deployment operations trong Policy

sua loi 0x80073d01 khi cai dat ung dung Microsoft Store 2

Nếu bạn đã có Roaming User Profile và vẫn gặp sự cố, bạn bị hạn chế bởi một chính sách. Theo hướng dẫn Triển khai của Microsoft, quản trị viên CNTT cần bật cài đặt Allow deployment operations in special profiles.

Điều đó nói rằng, nếu không có chính sách nào như vậy hạn chế bạn, thì có thể bạn đang sử dụng tài khoản người dùng tạm thời hoặc đăng nhập cục bộ. Đăng nhập bằng Tài khoản người dùng vĩnh viễn của bạn và bạn sẽ có thể cài đặt các ứng dụng từ Microsoft Store một cách thường xuyên.

Kết luận

Các hướng dẫn trên cũng là khá mở hồ nên bạn nên phối hợp với quản trị viên hệ thống của bạn để có thể hỗ trợ bạn tốt hơn. Hy vọng cách sửa lỗi 0x80073d01 khi cài đặt ứng dụng trên Microsoft Store mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post