Quibi là gì? Mọi thứ bạn cần biết về ứng dụng stream mới


Quibi là một ứng dụng phát video trực tuyến mới dành để xem khi đang di chuyển. Nó tập trung vào các chương trình TV dạng ngắn, tất cả có độ dài dưới 10 phút, được thiết kế để xem trên điện thoại của bạn. Nó ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm 2020.

Cập nhật: Quibi đã chính thức ra mắt trên iPhone và Android. Bạn có thể tải xuống ứng dụng dịch vụ phát trực tuyến từ ứng dụng Apple hoặc Cửa hàng Google Play.

Quibi là gì? Mọi thứ bạn cần biết về ứng dụng stream mới

Quibi là phim truyền hình ngắn

Quibi sẽ là một tên khác trong danh sách ngày càng tăng của các nền tảng truyền thông dựa trên đăng ký. Giống như Netflix hoặc Hulu, nó sẽ cung cấp nội dung gốc. Nhưng thay vì trình chiếu các bộ phim và tập phim với độ dài thông thường, Quibi chuyên về nội dung được xây dựng để tiêu thụ nhanh chóng. Các tập phim truyền hình Quibi luôn dài chưa đến 10 phút và các bộ phim được chia thành các chương hoạt động giống như các tập. Tất cả nội dung được định dạng đặc biệt cho điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể xem nó ở định dạng dọc hoặc ngang.

Quibi được thành lập vào năm 2018 để tập trung vào lĩnh vực nội dung và nội dung này để mang đến cách kể chuyện trong cuộc sống giữa những khoảnh khắc. Quibi có kế hoạch chi 1,1 tỷ đô la cho nội dung trong năm đầu tiên, với kết quả dự kiến ​​là hơn 7.000 tập.

Những tập phim này không thể phát trên các màn hình lớn hơn, vì vậy đừng mong đợi bất kỳ nội dung Quibi nào sẽ xuất hiện tại Giải thưởng Academy năm tới. Bạn có thể mong đợi khoảng 50 tựa game gốc khi dịch vụ ra mắt vào ngày 6 tháng 4, với các thể loại từ kinh dị, kịch và hài cho đến tin tức, thể thao và thực tế.

Quibi rẻ hơn

So với các gói cơ bản cho Netflix (8,99 đô la / tháng) và Hulu (5,99 đô la / tháng), các gói thuê bao hàng tháng của Quibi rẻ hơn một chút nhưng không nhiều. Đăng ký cơ bản Quibi cung cấp quyền truy cập vào tất cả nội dung với quảng cáo với giá 4,99 đô la / tháng. Nó có thêm ba đô la (7,99 đô la / tháng) để xem Quibi mà không cần những quảng cáo phiền phức đó.

Quibi và ngôi sao Hollywood

Được thành lập bởi những người trong cuộc ở Hollywood, nền tảng mới chào hàng loạt nội dung dạng ngắn sẽ thu hút hầu hết khán giả. Kevin Hart, Idris Elba, Naomi Watts và Steven Spielberg chỉ là một vài trong số những tên tuổi lớn đang dẫn đầu trong các quảng cáo của Quibi. Tin tức cho thấy bao gồm nhiều chủ đề, từ chơi game và thời trang đến tình dục và chính trị. Các dịch vụ khác bao gồm các chương trình trò chơi, chương trình nấu ăn, chương trình nói tiếng Tây Ban Nha và Chrissy Teigen là một thẩm phán bây giờ. Ngoài ra, 911! đã trở lại.

Quảng cáo xuất hiện dưới dạng các cuộn trước không thể bỏ qua, có nghĩa là chúng sẽ được đóng gói với mỗi tập. Điều này khiến chúng gần như không thể chặn được, nhưng ít nhất họ đã không làm gián đoạn phiên xem ngắn của bạn. Quảng cáo sẽ đến độc quyền từ mười tập đoàn: Progressive, Discover, General Mills, Procter & Gamble, AB InBev, Taco Bell, Pepsi, T-Mobile, Google và Walmart. Thỏa thuận độc quyền quảng cáo này dự kiến ​​sẽ kéo dài một năm trước khi mở ra các giao dịch độc quyền có thể khác.

Như người sáng lập Jeffrey Katzenberg đã nói, về việc We Were đang cạnh tranh. Quibi đang tìm kiếm để thay thế thuê bao Netflix hoặc Hulu của bạn. Ở mức giá thấp hơn, Quibi đang tìm cách tham gia danh sách các đăng ký hiện tại của bạn dưới dạng phiên bản cao cấp của nội dung ngắn hơn mà bạn đã xem miễn phí. Truyền hình thực tế, phim kinh dị và khoa học viễn tưởng, clip hài, phim tài liệu, tin tức và bình luận; Quibi muốn cạnh tranh với bất cứ thứ gì bạn có thể xem khi bạn chỉ có 10 phút

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Có gì mới trong bản cập nhật iOS 14 sắp được phát hành
  • Có gì mới trong macOS 11 Big Sur phát hành vào mùa thu 2020
  • Đánh giá mạng quảng cáo Mojoo 2020 Ad CPM, CPC
  • Có gì mới trong phiên bản Windows 10 2004 RTM
  • Đánh giá chi tiết mạng quảng cáo Dao.Ad 2020