Mỗi mật khẩu bạn tạo nên là mạnh mẽ và duy nhất. Một vài trình quản lý mật khẩu tốt có thể giúp bạn tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi nhớ mật khẩu. Quản lý mật khẩu NordPass từ NordVPN, sẽ giúp bạn công việc này.

NordPass Password Manger giữ dữ liệu riêng tư của bạn an toàn

Cách hiệu quả nhất để bảo vệ bạn khỏi sự nguy hiểm của các mối đe dọa trên mạng là có một người quản lý mật khẩu tốt và không sử dụng thứ gì đó như ngày kỷ niệm ngày kết hôn của bạn làm mật khẩu chung. NordPass Password Manager có đủ điều kiện để lưu trữ mật khẩu của bạn trong một hầm bảo mật, vì vậy bạn không bao giờ quên chúng.

  1. Giao diện quản lý mật khẩu NordPass
  2. Cách thức quản lý mật khẩu NordPass hoạt động
  3. Bảo mật quản lý mật khẩu NordPass

Nó có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng cho các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Opera, Brave và Vivaldi. Chúng ta sẽ thảo luận về các phiên bản miễn phí ở đây.

1] Giao diện quản lý mật khẩu NordPass

Quản lý mật khẩu với NordPass Password Manager

Khi bạn thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt yêu thích của mình và khởi chạy nó, bạn sẽ hạ cánh tại một trang cho phép bạn tổ chức kho tiền của mình. Vault bao gồm các loại sau,

  • All items – cho phép bạn lưu trữ ghi chú, mật khẩu và các mục khác ở một nơi duy nhất.
  • Ghi chú an toàn – Một nơi tập trung để giữ tất cả các ghi chú của bạn được sắp xếp.
  • Thẻ tín dụng – Phần dành riêng để lưu trữ dữ liệu nhạy cảm của bạn như thông tin Thẻ tín dụng.
  • Mục chia sẻ – Cho phép chia sẻ mật khẩu với người khác. Khi được bật, một tin nhắn sẽ được gửi đến người đó và anh ấy / cô ấy sẽ thấy một thông báo. Khi người đó đồng ý chấp nhận thông tin đăng nhập, thông tin sẽ xuất hiện trong hộp Mục chia sẻ của anh ấy / cô ấy.
NordPass Import data

2] Cách Trình quản lý mật khẩu NordPass hoạt động

Khi bạn đã sẵn sàng nhập dữ liệu của mình vào Trình quản lý mật khẩu NordPass, nhấn nút Import Items và trình quản lý sẽ cho phép bạn nhập thông tin của mình từ các trình duyệt và Trình quản lý mật khẩu khác, hiện được cài đặt trên PC của bạn. Sau đây, bất cứ khi nào bạn chạy vào bất kỳ trang đăng nhập nào, chỉ cần nhập Master Password NordPass sẽ dễ dàng tự động điền tên người dùng và mật khẩu của bạn và các thông tin đăng nhập khác. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc quên mật khẩu hoặc bị khóa khỏi tài khoản của mình.

NordPass Manager General Settings page

Như bạn có thể thấy, cũng có trang Cài đặt. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể định cấu hình Hồ sơ cá nhân và Bảo mật các chi tiết.

Một tính năng hay của chương trình này là nó hỗ trợ Mã khôi phục. Trong trường hợp, bạn mất Mật khẩu chủ, hãy sử dụng Mã khôi phục để truy cập vào kho tiền NordPass của bạn. Hãy chắc chắn để giữ Mã khôi phục của bạn ở một nơi an toàn!

3] Bảo mật quản lý mật khẩu NordPass

Về mặt bảo mật, Nordpass đã mã hóa làm cho tên người dùng và mật khẩu của bạn được mã hóa và làm cho chúng chỉ hiển thị trước mắt bạn. Xác thực hai yếu tố đảm bảo rằng mật khẩu của bạn sẽ gặp rủi ro ngay cả khi ai đó có quyền truy cập vào mật khẩu chính của bạn. Mặc dù điều này là tùy chọn, nó rất được khuyến khích.

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng trình quản lý mật khẩu NordPass là nếu bạn đã là người dùng NordVPN hoặc NordLocker, bạn không cần phải tạo một tài khoản riêng cho NordPass.

Một phiên bản miễn phí có sẵn được giới hạn trong một thiết bị duy nhất. Người dùng NordPass miễn phí sẽ không thể chia sẻ các mục trong kho tiền của họ và sẽ chỉ được hưởng hỗ trợ cho một thiết bị duy nhất. Bạn có thể nhận các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Edge Chrome, Opera & Firefox trên trang web của họ. Để bắt đầu, hãy truy cập NordPass.com tại đây và tạo một tài khoản để có quyền truy cập vào phiên bản miễn phí của họ.

Download miễn phí : NordPass

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây

Rate this post