Plugin tiếp thị liên kết Affiliate tốt nhất cho WordPress


Tiếp thị liên kết là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ trang web của bạn và các plugin tiếp thị liên kết WordPress giúp bạn điều hành các nỗ lực tiếp thị liên kết của mình hiệu quả hơn.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã xác định một số plugin tốt nhất có sẵn để giúp bạn bắt đầu. Một số plugin giúp bạn quản lý và quảng bá các liên kết liên kết của mình hiệu quả hơn, trong khi các plugin khác có thể giúp bạn tạo chương trình liên kết của riêng mình.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với một cuộc thảo luận ngắn gọn về cách bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách sử dụng các plugin tiếp thị liên kết. Sau đó, chúng tôi sẽ so sánh năm giải pháp khác nhau và đưa ra một số khuyến nghị về giải pháp nào phù hợp với bạn. Chúng ta hãy đi đến đó!

Giới thiệu nhanh về tiếp thị liên kết

Đối với những người không quen biết, tiếp thị liên kết là quá trình quảng bá sản phẩm của công ty để đổi lấy hoa hồng. Như vậy, với sự hiện diện trực tuyến vững chắc hoặc blog phổ biến, bạn có thể kiếm tiền từ trang web WordPress của mình như một phương tiện để kiếm thêm thu nhập.

Theo như thực hiện tiếp thị liên kết của bạn, có một số cách để đi về nó. Để bắt đầu, bạn có thể quảng bá các sản phẩm cộng hưởng với khán giả của mình một cách hữu cơ trong toàn bộ nội dung của bạn, viết đánh giá cho các sản phẩm này và quảng cáo chúng bằng một lời kêu gọi hành động được làm cẩn thận (CTA) hoặc hai.

Tuy nhiên, dù kỹ thuật của bạn là gì, bạn sẽ cần các công cụ để loại bỏ chúng một cách hiệu quả. Nói cách khác, hãy để có được với nó!

Plugin tiếp thị liên kết Affiliate tốt nhất cho WordPress

1. ThirstyAffiliates

thirstyAffiliates

ThirstyAffiliates là một plugin nhẹ cung cấp các công cụ bạn cần để tích hợp các liên kết tiếp thị liên kết vào trang web WordPress của bạn. Ngoài ra, nó giúp bạn dễ dàng chèn liên kết vào bài đăng trên blog, trang và bình luận của bạn.

Với phiên bản trả phí, bạn thậm chí có thể tự động chèn liên kết liên kết dựa trên từ khóa.

ThirstyAffiliates cũng cung cấp một cách để quản lý các liên kết liên kết của bạn. Ví dụ, bạn có thể chia chúng thành các danh mục hoặc sắp xếp chúng theo vô số cách. Dưới đây là nhiều tính năng để xem xét:

 • Cung cấp một hệ thống quản lý liên kết đơn giản.
 • Cung cấp chuyển hướng an toàn để ngăn phần mềm độc hại làm hỏng các liên kết của bạn.
 • Cho phép bạn thêm hình ảnh vào các liên kết liên kết.
 • Bao gồm các báo cáo theo dõi liên kết.

Nhìn chung, ThirstyAffiliates phù hợp cho bất kỳ ai muốn sử dụng các liên kết liên kết trên trang web của họ. Hơn nữa, so với các tùy chọn khác của loại này, nó là plugin hiệu quả và được đánh giá cao nhất hiện có.

Theo như giá cho phiên bản cao cấp, nó có giá 49 đô la cho một giấy phép trang web duy nhất, 79 đô la cho năm hoặc 149 đô la cho các trang web không giới hạn.

2. Amazon Auto Links

Amazon Auto Links

Đối với những người muốn kiếm thêm thu nhập trên trang web của họ bằng các liên kết liên kết, Amazon Auto Links là một lựa chọn khả thi khác. Plugin này có thể được sử dụng để tự động điền nội dung của bạn với các liên kết liên kết đến các sản phẩm của Amazon để bán.

Ngoài ra, điều tuyệt vời về plugin này là nó giữ cho các liên kết của bạn được cập nhật, bao gồm các sản phẩm mới có sẵn. Một số tính năng bổ sung bao gồm:

 • Hỗ trợ tất cả các loại tài khoản Amazon Associates.
 • Cung cấp các bộ lọc cho các sản phẩm không mong muốn.
 • Bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh để tạo các mẫu của riêng bạn.
 • Chuyển đổi liên kết Amazon trên trang web của bạn thành liên kết liên kết tự động.

Như bạn có thể thấy, đây là một công cụ tiện dụng cho những người sử dụng Amazon Associates thường xuyên trên trang web của họ. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khỏi việc phải chèn mọi liên kết bằng tay, mặc dù nó chỉ hoạt động cho các chi nhánh của Amazon.

Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản cao cấp, giấy phép một trang web là 57,98 đô la, năm là 97,98 đô la và các trang web không giới hạn là 297,98 đô la.

3. Pretty Links

Pretty Links

Pretty Links là một plugin nổi tiếng với khả năng rút ngắn các liên kết sử dụng tên miền của riêng bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để tối ưu hóa các liên kết liên kết của bạn. Chỉ cần cung cấp cho Pretty Links thông tin liên kết của bạn và nó sẽ tự động lan truyền các liên kết này trong toàn bộ nội dung của bạn ở những nơi tốt nhất.

Thậm chí tốt hơn, Pretty Links giúp bạn tiết kiệm thời gian để bạn không phải trải qua quá trình tẻ nhạt trong việc đặt và quản lý tất cả các liên kết liên kết của mình một cách thủ công. Một số tính năng khác của nó là:

 • Cung cấp chức năng che giấu liên kết.
 • Rút ngắn liên kết liên kết của bạn.
 • Theo dõi dữ liệu.

Nói cách khác, Pretty Links là một plugin mạnh mẽ bao gồm một số công cụ, một số trong đó có thể mang lại lợi ích cho các nỗ lực tiếp thị liên kết của bạn. Tất nhiên, có một số tùy chọn có sẵn để rút ngắn và che giấu các liên kết của bạn, nhưng Pretty Links là giải pháp tất cả trong một hoàn hảo.

Bạn sẽ trả 59 đô la cho một trang web, 99 đô la cho năm và 199 đô la cho tối đa mười trang web.

4. Affiliates Manager

Affiliates Manager

Với hai plugin cuối cùng này, chúng tôi sẽ xoay vòng các plugin có thể giúp bạn thiết lập chương trình liên kết để tuyển dụng người khác quảng bá sản phẩm của mình.

Đầu tiên, chúng tôi có Affiliates Manager .

Trình quản lý liên kết là một plugin bạn có thể sử dụng với trang web WordPress của mình để thiết lập và quản lý chương trình tiếp thị liên kết của riêng bạn. Nó cho phép bạn đăng ký các chi nhánh mới và tổ chức toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối.

Hơn nữa, nó theo dõi các lượt giới thiệu mà các chi nhánh của bạn gửi đến trang web của bạn và báo cáo về doanh số và lưu lượng truy cập mà họ mang lại. Hãy để thảo luận về một số tính năng bổ sung của plugin:

 • Tích hợp với nhiều giải pháp thương mại điện tử phổ biến, chẳng hạn như WooC Commerce và Easy Digital Download.
 • Cho phép bạn thêm thực tế một số lượng không giới hạn của các chi nhánh.
 • Cung cấp các tùy chọn để thanh toán các chi nhánh của bạn.
 • Cho phép bạn tạo quảng cáo và biểu ngữ không giới hạn.
 • Cung cấp cho bạn cơ hội để tùy chỉnh đăng ký liên kết và tin nhắn.

Nói chung, Affiliates Manager là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn bắt đầu và thực hiện chương trình tiếp thị liên kết. Mặc dù nó có thể không linh hoạt như các tùy chọn khác (chẳng hạn như plugin tiếp theo mà chúng tôi sẽ nói trong một phút), nhưng nó cung cấp một hệ thống vững chắc cho người mới và nhà tiếp thị thích hợp.

Đối với một trang web duy nhất, nó sẽ tiêu tốn của bạn 39 đô la. Tuy nhiên, đối với nhiều cài đặt WordPress, nó chỉ có $ 97.

5. Affiliates

Affiliates

Plugin thứ hai của chúng tôi để giúp bạn thiết lập chương trình tiếp thị liên kết trong WordPress là Affiliates. Giải pháp này được thiết kế cho các nhà quản lý liên kết, những người hy vọng chương trình của họ sẽ phát triển theo thời gian, cung cấp một số công cụ để trợ giúp, chẳng hạn như bảng điều khiển trực quan và các tùy chọn quản lý linh hoạt.

Hơn thế nữa, các nhà phát triển có thể sử dụng nó như một khung để tạo các giải pháp và tính năng tùy chỉnh. Các tính năng khác có trong plugin này là:

 • Tích hợp với nhiều loại nền tảng khác nhau, bao gồm thương mại điện tử, hình thức tạo khách hàng tiềm năng và trang web thành viên.
 • Đăng ký liên kết tự động.
 • Các Affiliates không giới hạn.
 • Báo cáo thời gian thực.
 • Tiện ích mở rộng cao cấp có sẵn, chẳng hạn như phiếu giảm giá và tài khoản liên kết.

Affiliates là lý tưởng cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như cửa hàng thương mại điện tử và blog kiếm tiền. Nó tương đối dễ dàng để thiết lập và cung cấp các công cụ bạn cần cho cả chương trình tiếp thị nhỏ và lớn hơn, cũng như cung cấp cơ hội tùy chỉnh cho các nhà phát triển mà các plugin tương tự khác không cung cấp.

Tùy thuộc vào số lượng trang web bạn muốn sử dụng, giá dao động từ $ 69 đến $ 229.

Cách chọn plugin tiếp thị liên kết phù hợp

Tất nhiên, plugin nào bạn quyết định sử dụng sẽ phụ thuộc phần lớn vào những gì bạn đang cố gắng thực hiện. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng thiết lập và quản lý một chương trình tiếp thị liên kết, Trình quản lý Affiliates và Affiliates sẽ làm rất tốt.

Mặt khác, nếu bạn muốn đặt các liên kết liên kết của riêng mình, sẽ tốt hơn với một plugin như ThirstyAffiliates, Pretty Links hoặc Amazon Auto Links.

Nhìn chung, Pretty Links là tốt nhất nếu bạn tham gia tiếp thị liên kết. Tính linh hoạt và dễ sử dụng của nó làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu để quản lý các liên kết liên kết trên trang web WordPress của bạn. Tuy nhiên, tất cả họ sẽ phục vụ một mục đích, vì vậy mỗi người nên được xem xét, dựa trên các mục tiêu chung của bạn.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Hướng dẫn cách thêm ảnh trước và ảnh sau cho WordPress
 • Bài viết liên quan kèm ảnh không cần Plugin cho WordPress
 • Thêm nút Paypal Donate không cần Plugin cho WordPress 2021
 • Cách tạo Breadcrumbs không cần plugin cho WordPress
 • Hướng dẫn cách tạo mục lục bài viết cho WordPress 2021