Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Orderprog PC Cleanup ứng dụng dọn dẹp máy tính miễn phí

Orderprog PC Cleanup: Nếu quyền riêng tư là một trong những mối quan tâm chính của bạn, bạn có thể hiểu rằng đôi khi một số tệp nhất định từ máy tính của bạn có thể chứa thông tin nhạy cảm và xóa chúng có thể là cách hành động tốt nhất. Việc dựa vào các giải pháp phần mềm của bên thứ ba như Orderprog PC Cleanup để làm được điều này thậm chí có thể tốt hơn vì nó có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Orderprog PC Cleanup ứng dụng dọn dẹp máy tính miễn phí

Tính năng Orderprog PC Cleanup

1] Công cụ dọn dẹp quyền riêng tư

Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn có thể nhận thấy danh sách trình duyệt và các thành phần khác từ máy tính của mình mà chương trình có thể dọn dẹp cho bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Nếu bạn muốn xóa các tệp tạm thời hoặc các tệp khác nhau khỏi một trình duyệt nhất định (chẳng hạn như lịch sử duyệt web, bộ nhớ cache Internet, cookie hoặc mật khẩu đã lưu), bạn chỉ cần đánh dấu vào các hộp kiểm tương ứng, thực hiện quét và quyết định tệp nào bạn thực sự muốn xóa khỏi tab “Kết quả tìm kiếm”.

2] Loại bỏ trùng lặp

Ngoài việc cho phép bạn xác định và xóa các tài liệu liên quan đến quyền riêng tư trên PC, Orderprog PC Cleanup còn cho phép bạn thực hiện quét các tệp trùng lặp và xóa chúng nhanh chóng.

Từ menu “Cleaner” trong cửa sổ chính, bạn chỉ cần chọn mục “Duplicate Remover”, xác định vị trí nào nên được bao gồm hoặc loại trừ khỏi quá trình quét, xác định các tệp và xóa chúng sau đó nếu bạn muốn.

3] Phân tích dung lượng ổ đĩa

Ngoài ra, bạn cũng có thể hưởng lợi từ công cụ phân tích dung lượng ổ đĩa có thể được truy cập từ menu “Tools”. Tiện ích này có thể giúp bạn hiểu những gì gây ra không gian đĩa của bạn bằng cách hiển thị danh sách các tệp cùng với các chi tiết liên quan như kích thước và tỷ lệ phần trăm.

Bạn có thể sắp xếp nội dung đã xác định bằng cách nhấp vào các nút radio tương ứng, cho phép bạn chọn từ “This Folder,” “Top 100 big files,” “This folder map,” “Top 100 file extension,” “Size range,” và “Time range.”

4] Công cụ dọn dẹp đa năng nhẹ

Tất cả những điều được xem xét, Orderprog PC Cleanup là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn xóa nội dung liên quan đến quyền riêng tư khỏi máy tính của mình, xóa các tài liệu trùng lặp và thực hiện phân tích dung lượng ổ đĩa mà không cần nỗ lực.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post