OnePlus 8 vs 8 Pro: Bạn nên mua loại nào?


Với việc phát hành loạt OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro chỉ một tuần nữa, đây dường như là thời điểm thích hợp để làm tròn tất cả các rò rỉ và kết xuất cho các thiết bị sắp tới. Nó chắc chắn sẽ cung cấp cho độc giả một ý tưởng quá mức về những gì mong đợi từ các thiết bị. Sau đó, nếu bạn đang tìm mua một trong những thiết bị này, hãy để bài đăng này đóng vai trò là một hướng dẫn trực tuyến cho bạn.

OnePlus 8 vs 8 Pro: Bạn nên mua loại nào?

OnePlus 8

Mặc dù model này không có dòng chữ Pro theo tên của nó, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là OnePlus 8 là một phiên bản nâng cấp. Được cung cấp chip Snapdragon 865 SoC mới nhất và lớn nhất, thiết bị này sẽ là một chiếc flagship. Ngoài ra, lần này, thiết bị có thể sẽ hỗ trợ một thiết kế tương tự như OnePlus 7 Pro từ năm ngoái. Mặc dù các báo cáo cho thấy rằng sẽ không có máy ảnh pop-up, nhưng có một thiết kế lỗ bấm. Các camera phía sau, mặc dù là một thiết lập ba camera, giống như năm ngoái. Bên trong dải camera, chúng ta sẽ thấy một cảm biến 48MP chính, cảm biến góc rộng 16 MP và cảm biến độ sâu 5MP.

Đối với Màn hình, chúng ta sẽ thấy bảng điều khiển AMOLED 1080p 6,55 inch. Nó sẽ là bảng điều khiển tốc độ làm mới cao với tốc độ làm mới 90Hz. Nó sẽ có bộ lưu trữ UFS 3.0, bắt đầu từ 128GB dung lượng lưu trữ. Tất nhiên, nó cũng sẽ hỗ trợ 5G trên tất cả các tùy chọn. Chúng ta cũng thấy một đầu đọc dấu vân tay trong màn hình giống như trước đây. Pin của OnePlus 8 được báo cáo là có giới hạn ở mức 4300mAh (đây là kích thước khá theo tiêu chuẩn ngày nay). Điều này sẽ được hỗ trợ với Sạc WARP siêu nhanh. Đối với WARP Charge 30 Wireless, vẫn chưa rõ liệu nó có thể đi đến mô hình cơ sở hay không.

OnePlus 8 Pro

Nói cách khác, OnePlus 8 Pro là mô hình hàng đầu thực sự của OnePlus. Mặc dù hầu hết các bộ phận bên trong, chẳng hạn như SoC và một số tùy chọn RAM tương tự như mẫu OnePlus 8 cơ bản, có một số khác biệt nhất định để đặt nó sang một bên.

Vì vậy, để giữ cho điều này có liên quan, hãy nói về những điều sẽ khác trong thiết bị. Đầu tiên, OnePlus 8 Pro sẽ có bảng điều khiển lớn hơn, 6,78 inch. Nó sẽ là màn hình làm mới cao hơn so với OnePlus 8. Được xếp hạng 120 Hz, nó chắc chắn sẽ đứng đầu trong cuộc cạnh tranh, với điều kiện là nó sẽ ở mức 1440p. Không rõ liệu tốc độ làm mới cao hơn có thể hỗ trợ độ phân giải này hay không, nhưng theo thông số kỹ thuật chúng tôi biết, đây là những gì nó được.

Sự khác biệt lớn thứ hai là các mô-đun máy ảnh. Không giống như OnePlus 8, OnePlus 8 Pro sẽ có thiết lập bốn camera. Điều này sẽ bao gồm hai cảm biến 48MP, một trong số đó là chính, rộng khác. Ngoài ra, sẽ có một ống kính tele 8MP và cảm biến độ sâu 5MP. Phần tốt nhất về cảm biến góc rộng 48MP sẽ là các khả năng macro. Camera cho thiết bị này sẽ bao gồm chế độ Super Macro. Điều này sẽ tương tự như những gì được cung cấp bởi Oppo, công ty chị em của nó. Điều này sẽ dẫn đến các bức ảnh macro siêu rõ ràng với hàng tấn chi tiết.

OnePlus 8 Pro sẽ được chứng nhận IP68, trong khi không có chi tiết nào được đưa ra về OnePlus 8. Nó cũng không có camera phía trước bật lên. Do đó, chúng tôi đã giành chiến thắng để có được trải nghiệm toàn màn hình như chúng tôi đã làm với mô hình trước đó. Thiết bị sẽ có pin 4510mAh, kết hợp với sạc WARP được cấp bằng sáng chế. Chưa kể, WARP Charge 30 Wireless đã đề cập trước đó cũng sẽ được chuyển đến thiết bị.

Kết luận

Mặc dù đây chỉ là thông số kỹ thuật đầu cơ, rò rỉ và giả định, rất nhiều điều sẽ phụ thuộc vào quyết định của một người. Nếu bạn là một người muốn có một chiếc điện thoại mới và không muốn tốn nhiều tiền, OnePlus 8 sẽ rất phù hợp với bạn. Nó lưu trữ các thông số kỹ thuật cấp cao và hầu hết các tính năng có thể cần trong vài năm tới.

Bây giờ, nếu bạn là một người đam mê công nghệ, thì bức tranh hoàn toàn khác. OnePlus 8 Pro thực sự có thể làm bạn tốt. Với các tính năng như màn hình làm mới cao hơn, WARP Charge 30 Wireless và thiết lập camera tốt hơn, bạn chắc chắn có một thiết bị không giống ai.

Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta chỉ chờ thông báo chính thức của OnePlus. Chúng tôi biết chắc chắn những thiết bị này có giá trị, những tính năng được tạo ra cho sản phẩm cuối cùng. Mặc dù đã có một rò rỉ gần đây liên quan đến giá cả cho thiết bị, chúng tôi chắc chắn biết về nó vào tuần tới.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!