Messenger Kids, ứng dụng chat kiểm soát trẻ em


Messenger Kids là một ứng dụng nhắn tin và gọi video miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Cha mẹ kiểm soát danh sách liên lạc, và trẻ em kiểm soát niềm vui. Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình gần gũi với các tính năng vui nhộn như bộ lọc và nhãn dán.

Messenger Kids, ứng dụng chat kiểm soát trẻ em

Bố mẹ nắm quyền kiểm soát

Phụ huynh có thể thiết lập các điều khiển, cũng như xem xét và quản lý các liên hệ của con cái họ bằng cách sử dụng Bảng điều khiển dành cho phụ huynh. Trẻ em cũng có thể chặn và báo cáo, và làm như vậy sẽ thông báo cho cha mẹ của chúng.

Messenger Kids

Trẻ em có tất cả niềm vui

Các bộ lọc, phản ứng và hiệu ứng âm thanh thân thiện với trẻ em giúp trò chuyện video với bạn bè và gia đình trở nên tuyệt vời hơn. Nhãn dán, GIF, biểu tượng cảm xúc và công cụ vẽ cho trẻ em nhiều cách hơn để thể hiện bản thân. Và có aren bất kỳ mua hàng trong ứng dụng hoặc quảng cáo.

Messenger Kids và Messenger hoạt động liền mạch với nhau

Trong khi trẻ em sử dụng Messenger Kids, cha mẹ có thể kết nối với chúng bằng ứng dụng Messenger. Người lớn được chấp thuận có thể dễ dàng nhắn tin và trò chuyện video với trẻ em của họ thông qua ứng dụng Messenger – không cần tải xuống ứng dụng bổ sung.

Bắt đầu với Ứng dụng Messenger Kids

Đầu tiên, các bạn về ứng dụng Messenger Kids trên smartphone của con em mình ở đường link bên dưới.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!