Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cân bằng độ ồn Loudness Equalization bị thiếu trên Windows 10

Cân bằng độ ồn Loudness Equalization bị thiếu trên Windows 10: Công nghệ đã phát triển vượt bậc để đưa chúng ta đến gần với những trải nghiệm này nhất có thể. Nếu bạn đã phát các loại âm thanh khác nhau, bạn sẽ đồng ý rằng một số phần của nó đôi khi có thể quá lớn trong khi những phần khác lại khá ở mức âm lượng tĩnh. Điều này có thể khiến người dùng khó chịu vì nó yêu cầu họ thay đổi mức âm lượng liên tục. Tất cả những gì nó yêu cầu đối với bạn là bật cân bằng độ ồn Loudness Equalization trên máy tính Windows 10 của bạn.

Cân bằng độ ồn Loudness Equalization bị thiếu trên Windows 10

Tính năng Loudness Equalizer là gì?

Loudness Equalizer là một tính năng của Windows giúp giải quyết vấn đề cân bằng âm thanh bằng cách đưa cả âm thanh tần số thấp và lớn đến mức tương đương, đến mức âm thanh không đổi. Điều này giúp bạn đỡ phải thay đổi âm lượng nhiều lần khi đang nghe nhạc xem video trên máy tính. Nó điều chỉnh âm thanh để đưa cả âm thanh lớn và âm thanh xuống gần với mức âm thanh trung bình.

Cân bằng độ ồn Loudness Equalization bị thiếu trên Windows 10

Đôi khi bạn có thể không sử dụng được tính năng này, tức là thiếu tab Advanced do Loudness Equalization bị thiếu trên Windows 10 của bạn.

can bang tieng on loudness equalization bi thieu tren windows 10 1

Có thể có một số giải pháp cho vấn đề này, đó là những gì chúng ta sẽ thảo luận trong bài đăng này ngày hôm nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Cách nghe tiếng mình nói trên Mic trên Windows 10
Cách ngăn giảm âm lượng khi gọi điện trên Windows 10
Sửa lỗi dấu x đỏ trên biểu tượng âm lượng trong Windows 10

# Cập nhật trình điều khiển âm thanh của thiết bị

Lý do phổ biến nhất khiến máy tính của bạn không có tính năng cân bằng độ ồn là thẻ âm thanh của thiết bị không cung cấp các dịch vụ nâng cao âm thanh có liên quan. Rất may, quy trình cập nhật trình điều khiển âm thanh của máy tính của bạn rất thuận tiện và chỉ bao gồm một vài bước.

  • Bấm Windows+X mở Device Manager.
  • Tại đây, nhấp vào Sound, video and game controllers và nhấp chuột phải vào Realtek(R) audio.
  • Nhấp vào Disable device.
  • nhấp chuột phải vào Realtek(R) audio trên máy tính của bạn và chọn Update Driver.
can bang tieng on loudness equalization bi thieu tren windows 10 2

# Tải xuống phần mềm của bên thứ ba

Quá trình được đề cập ở trên thường được coi là thực hiện thủ thuật, nhưng trong trường hợp bạn vẫn không thể sử dụng cân bằng độ ồn Loudness Equalization, bạn vẫn có một số tùy chọn để điều chỉnh các mức âm thanh khác nhau của các tệp phương tiện của mình.

Có một số phần mềm miễn phí cung cấp các tính năng giống hệt như cài đặt tăng cường âm thanh mặc định trên Windows 10 và sau đó là một số phần mềm. Danh sách phần mềm miễn phí bao gồm Equalizer APO, RealTek HD Audio Manager và một số phần mềm khác.

Kết luận

Trên đây là một số cách để bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng được chức năng cân bằng độ ồn Loudness Equalization. Hy vọng với thủ thuật sửa lỗi cân bằng độ ồn Loudness Equalization bị thiếu trên Windows 10 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post