Hướng dẫn tải nhạc trên Soundcloud đơn giản nhất


SoundCloud là một nền tảng chia sẻ âm thanh phổ biến, nơi người ta có thể chia sẻ bất kỳ âm thanh nào, bao gồm podcast và âm nhạc. Có rất nhiều nghệ sĩ tải lên âm nhạc của họ và phân phối nó miễn phí.

Mặc dù Windows cung cấp ứng dụng Soundcloud, nhưng nếu bạn muốn tải xuống âm thanh từ SoundCloud và nghe nó bất cứ lúc nào bạn muốn, thì nó không thể thực hiện được. Đó là nơi ứng dụng của bên thứ ba này – Trình tải nhạc SoundCloud miễn phí có thể được sử dụng.

Trình tải nhạc SoundCloud

SoundCloud là một dịch vụ phát trực tuyến, nơi bạn lắng nghe mọi thứ. Sử dụng Trình tải xuống SoundCloud miễn phí, bạn có thể tải xuống các bản nhạc, bài hát, nhạc SoundCloud ở định dạng MP3 chất lượng cao (tối đa 320 kbps). Bạn có thể lưu chúng trên máy tính của mình và sau đó nghe trên mọi thiết bị bao gồm các thiết bị Windows, Mac, Android, iOS.

Điều đầu tiên bạn cần làm là vào SoundCloud và tìm ra danh sách phát hoặc âm thanh bạn muốn tải xuống. Mở trong TAB mới để bạn có thể sao chép URL hoặc tạo danh sách tất cả các URL trong notepad hoặc excel. Thực hiện theo các bước bên dưới để tải xuống từ SoundCloud.

  • Tải ứng dụng và cài đặt Trình tải nhạc SoundCloud.
  • Nó cung cấp một giao diện cơ bản. Một hộp văn bản điền URL SoundCloud và một nút có thể dán url đã sao chép từ bảng ghi tạm của bạn
  • Ngay sau khi bạn dán, nó sẽ bắt đầu xử lý URL SoundCloud
  • Bạn có thể thêm nhiều URL lần lượt và nó sẽ tải xuống hàng loạt tất cả các URL.

Bạn có thể định cấu hình thư mục tải xuống trước khi bắt đầu tải xuống. Nếu bạn quản lý một vị trí lưu cho tất cả nhạc của mình, bạn có thể tạo một thư mục riêng biệt Sound SoundCloud và lưu tất cả chúng ở đây.

Nhấp vào nút Play và nó sẽ chạy âm thanh trong trình phát âm thanh mặc định.

Nó có thể tải xuống tất cả chúng không?

Tôi đã thử tải xuống một vài trong số chúng, và một số không truy cập được. Một số danh sách phát và âm thanh được tải xuống gần như ngay lập tức. Đôi khi bạn sẽ gặp lỗi phân tích cú pháp nhưng hãy thử nó nhiều lần và cuối cùng nó sẽ tải xuống.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • 5 cách sửa lỗi phụ đề không hoạt động trên VLC
  • Cách sửa lỗi Bad Image 0xc000012f trong Windows 10
  • Hướng dẫn cách chặn người khác xem status trên facebook
  • 5 phần mềm thiết kế sơ đồ mạng tốt nhất 2020
  • Cách sử dụng Web Capture trong Microsoft Edge trên Windows 10