Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày sản xuất iPad

Trong năm 2024, những chiếc iPad của Apple được phát hành sẽ bao gồm các tính năng mới về tình trạng pin, tính năng kiểm tra tháng sản xuất thiết bị và thời điểm thiết bị được sử dụng lần đầu tiên. Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào nó được thực hiện.

Kiểm tra ngày sản xuất iPad có thể hữu ích vì nhiều lý do. Nó giúp bạn xác định tuổi của thiết bị, điều này rất cần thiết để đánh giá giá trị của thiết bị, đặc biệt nếu bạn định bán hoặc trao đổi thiết bị, vì iPad cũ hơn có thể có giá trị bán lại thấp hơn so với các mẫu mới hơn.

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày sản xuất iPad

Biết ngày sản xuất có thể cung cấp thông tin chi tiết về tuổi thọ và hiệu suất tiềm năng của thiết bị. Khi iPad cũ đi, pin và các thành phần phần cứng của chúng có thể xuống cấp, ảnh hưởng đến chức năng và hiệu quả của chúng.

Cách kiểm tra ngày sản xuất iPad

Dưới đây là cách kiểm tra ngày sản xuất iPad về các mẫu iPad Pro M4 và iPad Air M2 :

  • Mở ứng dụng Settings trên thiết bị. Nhấn vào Battery ➝ Battery Health.
  • Kiểm tra ngày và năm bên cạnh Manufacture Date.
xem ngay san xuat ipad 1

Nhìn chung, việc kiểm tra ngày sản xuất của ‌iPad‌ sẽ cung cấp cho bạn thông tin có giá trị giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về cách sử dụng, bảo trì và liệu đã đến lúc bạn nên nâng cấp hay chưa. Lưu ý rằng iPad do Apple ra mắt trước năm 2024 không cung cấp tính năng này.

Có thể bạn quan tâm: cách tắt Caps Lock trên iPad

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post