Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc cho AirTag tìm đồ thất lạc của Apple

Khôi phục cài đặt gốc cho AirTag: Khi bạn thiết lập AirTag, nó sẽ tự động được liên kết với Apple ID của bạn, có nghĩa là nó được liên kết với ‌Apple ID‌ của bạn và người khác không thể sử dụng nó trừ khi bạn đặt lại. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận cách bạn khôi phục lại cài đặt gốc cho AirTag để người dùng sau có thể dùng được nó.

Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc cho AirTag

Cách khôi phục cài đặt gốc cho AirTag

Việc đặt lại có thể đơn giản như xóa AirTag khỏi ‌Apple ID‌ của bạn, bằng cách làm theo các bước sau:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách kiểm tra tuổi thọ pin của AirTag
Có gì mới trong phiên bản iOS 14.5 Apple phát hành vào tuần tới

# Khôi phục trong phạm vi Bluetooth của AirTag

 • Mở ứng dụng Find My.
 • Nhấn vào AirTag mà bạn muốn xóa bằng cách chọn tên của nó từ danh sách.
 • Vuốt lên trên để hiển thị cài đặt AirTag đầy đủ.
 • Nhấn vào Remove Item.
khoi phuc cai dat goc cho AirTag 1
 • Nhấn vào Remove và sau đó nhấn lại vào cửa sổ bật lên Remove.

Sau khi bạn thực hiện xong quy trình này, quyền sở hữu của AirTag sẽ bị xóa và bạn có thể chuyển quyền sở hữu đó cho người khác thiết lập và sử dụng với tài khoản của chính họ.

# Khôi phục vật lý cho AirTag

Rất tiếc, nếu bạn không ở trong phạm vi Bluetooth của AirTag khi xóa thẻ khỏi tài khoản của mình, thẻ sẽ không đăng ký và bạn sẽ phải đặt lại thủ công. Nếu bạn kết thúc bằng AirTag từ người khác nói rằng nó được liên kết với ID của họ nhưng họ đã xóa nó khỏi tài khoản của mình, hãy làm theo các bước sau để đặt lại AirTag về mặt vật lý:

 • Nhấn xuống mặt sau bằng thép không gỉ của AirTag.
 • Khi bạn nhấn xuống, hãy xoay ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi nắp ngừng quay.
 • Kéo hai nửa của AirTag ra.
khoi phuc cai dat goc cho AirTag 2
 • Lấy pin ra. Đặt lại pin vào.
 • Nhấn xuống pin cho đến khi nó phát ra âm thanh.
 • Sau khi âm thanh kết thúc, lặp lại quá trình này bốn lần nữa, tháo và thay pin, sau đó nhấn vào pin cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh.
khoi phuc cai dat goc cho AirTag 3

Bạn cần nghe tổng cộng năm âm thanh để đảm bảo rằng AirTag đã được đặt lại. Sau khi bạn hoàn tất quá trình này, hãy đặt nắp trên AirTag trở lại và sau đó căn chỉnh ba tab trên nắp với ba khe trên AirTag. Nhấn nắp xuống cho đến khi có âm thanh và xoay nắp theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nắp khớp vào vị trí.

Kết luận

Để tránh phải thực hiện quá trình thiết lập lại vật lý tẻ nhạt này, tốt nhất bạn nên đảm bảo rằng người cung cấp cho bạn AirTag đã xóa thẻ khỏi tài khoản của họ theo cách thích hợp trong khi nó nằm trong phạm vi của Bluetooth, vì đó là một quá trình dễ dàng hơn nhiều để xóa quyền sở hữu AirTag để chuyển nó cho người khác. Hy vọng với hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc cho AirTag mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post