Hướng dẫn cách chặn trang web trong Google Chrome


Bạn có thấy mình đang truy cập Facebook, Twitter hoặc các trang web gây mất tập trung khác khi bạn thực sự nên làm một cái gì đó khác không? Chặn trang web đó trong Google Chrome. Các giải pháp khác cũng sẽ cho phép bạn chặn các trang web cho trẻ em ở nhà hoặc nhân viên.

Cách nhanh chóng chặn một trang web

chan website trong chrome

Chúng tôi khuyên bạn nên Chặn Trang web cho Chrome để nhanh chóng chặn các trang web. Cài đặt nó và bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Các tùy chọn đơn giản để xác định danh sách các trang web bị chặn. Bạn thậm chí có thể thiết lập chuyển hướng, do đó, bạn có thể tự động chỉ vào một trang web bạn nên sử dụng (có lẽ là trang web của nơi làm việc của bạn) khi bạn truy cập một trang web bị chặn. Hoặc, kích hoạt nó theo lịch trình để bạn có thể xem Facebook tất cả những gì bạn muốn, miễn là nó ngoài giờ bạn nên xác định.

Đây không phải là hoàn hảo. Trong thực tế, nó ngược lại. Bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa quyền truy cập Block Site để bỏ chặn trang web. Và, trong khi bạn có thể xác định bảo vệ mật khẩu, bất kỳ ai sử dụng máy tính của bạn đều có thể mở bất kỳ trình duyệt web nào khác. Đó là một cách để giữ cho bản thân. Nó không phải là một cách để kiểm soát truy cập vào các trang web cho trẻ em ở nhà hoặc nhân viên trong một tổ chức

Nếu bạn không muốn một tiện ích mở rộng như Block Site chạy trên mọi trang web bạn truy cập, bạn có thể sử dụng các quyền của tiện ích mở rộng Google Chrome, để hạn chế quyền truy cập của nó. Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn chặn Facebook, bạn có thể hạn chế Block Site chỉ chạy trên facebook.com.

Các chuyên viên máy tính có kinh nghiệm có thể được sử dụng để chặn các trang web bằng cách sử dụng tệp lưu trữ hệ thống của họ, cho phép bạn xác định danh sách tùy chỉnh các tên miền và địa chỉ IP được liên kết với chúng. Lưu ý rằng Google Chrome bỏ qua tệp lưu trữ trên hệ thống của bạn. Điều này ngăn phần mềm độc hại chuyển hướng các trang web như Facebook đến các vị trí độc hại, nhưng nó cũng ngăn bạn chặn các trang web như Facebook theo cách tương tự. Đó là lý do tại sao phần mở rộng rất hữu ích.

Cách chặn trang web với sự kiểm soát của phụ huynh

Phần mở rộng Block Site hoạt động tốt cho bản thân bạn. Nhưng bạn có thể sử dụng nó một cách hiệu quả để chặn truy cập vào các trang web cho con bạn.

Nhiều bộ định tuyến Wi-Fi có các tính năng chặn trang web tích hợp và điều đó sẽ hoạt động tốt hơn nhiều so với tiện ích mở rộng Chrome này. Nếu bộ định tuyến của bạn có tính năng như vậy, bạn có thể yêu cầu bộ định tuyến của mình chặn một trang web và không ai trong mạng Wi-Fi của bạn có thể truy cập được. Mọi người vẫn có thể sử dụng VPN hoặc proxy để truy cập vào danh sách đen, tất nhiên, không có gì là không thể

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra phần mềm kiểm soát của phụ huynh chạy trên chính máy tính của bạn. Ngoài phần mềm kiểm soát của phụ huynh bên thứ ba, hệ điều hành của bạn có chứa một số công cụ hữu ích.

Ví dụ: các tính năng Gia đình trong Windows 10 sẽ cho phép bạn chặn các trang web cho tài khoản con. Trên máy Mac, tính năng Screen Time được thêm vào trong macOS Catalina sẽ cho phép bạn hạn chế quyền truy cập vào các trang web. Trên Chromebook, bạn có thể sử dụng Liên kết gia đình để kiểm soát trang web nào mà tài khoản trẻ em có thể truy cập.

Cách chặn trang web trong một tổ chức

Đầu tiên các bạn tải tiện ích này trên của hàng chrome : tại đây

Các tổ chức sử dụng Chrome Enterprise có thể sử dụng tính năng ChromeBlacklist để chặn các trang web riêng lẻ. Tính năng này dành cho các chuyên gia CNTT quản lý một tổ chức các thiết bị và đã giành chiến thắng giúp bạn quản lý Chrome tại nhà. Tham khảo tài liệu chặn trang web của Google để biết thêm thông tin.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!