Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Giới thiệu Mono Blogger Template 3 cột chuẩn seo

Giới thiệu Mono Blogger Template 3 cột chuẩn seo: Mono Blogger Template là một chủ đề blogger độc đáo và phong cách, Chủ đề blogger này có giao diện rất mới mẻ, với thiết kế ba cột, chủ đề này cung cấp không gian sáng tạo để giới thiệu các tiện ích blog và bài đăng của bạn một cách hoàn hảo. Để giúp bạn dễ dàng, chúng tôi đã xuất bản tài liệu chi tiết này, để bạn có thể thiết lập blog của mình một cách chính xác.

Giới thiệu Mono Blogger Template 3 cột chuẩn seo

Bạn có thể kiểm tra bản trình diễn trực tiếp hoặc tải xuống mẫu thông qua nút bên dưới và cũng Vui lòng đọc kỹ tài liệu này để thiết lập blog của bạn và xin lưu ý rằng không có hỗ trợ cho người dùng miễn phí.

Giới thiệu Mono Blogger Template 3 cột chuẩn seo

Mono là một chủ đề Blogger sạch sẽ, thân thiện, dễ đọc, trình bày nội dung blog của bạn với phong cách và sự trau chuốt.

Đi kèm với chủ đề là 12 biểu tượng bạn có thể sử dụng để liên kết đến nội dung của mình ở những nơi khác trên web. Tuy nhiên, đây không chỉ là bất kỳ biểu tượng nào – chúng là biểu tượng SVG, có nghĩa là bạn có thể thay đổi màu ban đầu và màu di chuyển của chúng ngay từ trình chỉnh sửa ‘Mẫu tùy chỉnh’ của Blogger. Không cần phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Mono cũng sử dụng CSS để hỗ trợ định dạng nhanh các tiêu đề trong bài đăng, cắt giảm lượng lặp lại cần thiết khi định dạng nội dung của bạn.

Các tính năng bao gồm:

  • Biểu tượng SVG – màu sắc có thể được thay đổi trực tiếp từ trình chỉnh sửa ‘Mẫu tùy chỉnh’.
  • Cải tiến với jQuery và Raphael.
  • Hỗ trợ trình duyệt hiện đại cho các tiêu đề bài đăng được định dạng – tăng kích thước phông chữ lên ‘Lớn’ hoặc ‘Lớn nhất’ trong một bài đăng sẽ tạo các tiêu đề được định dạng cho người dùng các trình duyệt hiện đại.
  • Đăng đánh dấu dấu thời gian
  • Gói bao gồm hướng dẫn cài đặt chủ đề Blogger chung và các ghi chú cụ thể giải thích cách nhanh chóng làm cho blog của bạn trông giống như bản demo.

Tệp bao gồm: Hình ảnh JPG, Tệp HTML, Tệp CSS

Tài liệu: Một số Trợ giúp

Trình duyệt tương thích: IE7, IE8, + IE9, Firefox 3, + Firefox 4, Safari 4, + Safari 5, Opera, Chrome

Hy vọng với Giới thiệu Mono Blogger Template 3 cột chuẩn seo này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post