Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Đánh giá tính năng Mailfence dịch vụ email riêng tư và an toàn 2020

Đánh giá tính năng Mailfence dịch vụ email riêng tư và an toàn 2020: Quyền riêng tư và Mã hóa là hai tính năng quan trọng mà mọi người đã bắt đầu tìm hiểu về mọi phần mềm và dịch vụ. Nó không thành vấn đề nếu bạn có thể chứng minh điều đó, nhưng hầu hết các dịch vụ email được theo dõi theo cách này hay cách khác. Họ có thể không đọc email của bạn, nhưng họ chắc chắn đang định hình bạn dựa trên các từ khóa. Hôm nay, chúng ta đang nói về Mailfence. Đây là một dịch vụ email riêng tư và an toàn muốn đảm bảo rằng email của bạn vẫn ở chế độ riêng tư.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, Mailfence cung cấp cả dịch vụ email trả phí và miễn phí. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đánh giá tính năng Mailfence dịch vụ email riêng tư và an toàn 2020.

Đánh giá tính năng Mailfence dịch vụ email riêng tư và an toàn 2020

Mailfence cung cấp dịch vụ email riêng tư và an toàn

Gói miễn phí cung cấp 500 MB cho email, 500 MB khác cho tài liệu, 1000 sự kiện lịch, một Nhóm Mailfence và xác thực hai yếu tố. Dưới đây là danh sách các tính năng bạn nên biết về:

 • Quyền riêng tư và bảo mật
 • Nhóm Mailfence
 • Giao diện người dùng
 • Chỉnh sửa tài liệu và chia sẻ tệp
 • Lịch sự kiện với tính năng bỏ phiếu

1] Quyền riêng tư và bảo mật

Dưới đây là danh sách đầy đủ các tính năng có sẵn cho tất cả các mô hình. Nó là cơ sở mà dịch vụ đã được xây dựng. Điều tôi thích là họ đã duy trì báo cáo bảo đảm và minh bạch cập nhật. Các tòa án Bỉ chỉ ràng buộc họ.

 • Không theo dõi và quảng cáo
 • Không có quyền truy cập của bên thứ ba vào dữ liệu của bạn
 • Email được mã hóa bằng mã hóa đầu cuối AES-256 / OpenPGP (E2EE)
 • Chữ ký số
 • Luật riêng tư nghiêm ngặt và minh bạch.
 • Kho khóa tích hợp
 • Xác thực hai yếu tố

Điều quan trọng là cách truyền email và tin nhắn. Tất cả các thông tin liên lạc đi qua máy chủ của họ thông qua mã hóa Bảo mật lớp vận chuyển (SSL / TLS). Email đã gửi của bạn vẫn an toàn miễn là máy chủ nhận hỗ trợ TLS.

2] Nhóm bảo mật Mailfence

Đây là một tính năng thú vị cho phép bạn tạo một nhóm với những người dùng Mailfence khác và sau đó chia sẻ an toàn email, tài liệu, sự kiện lịch, danh bạ, trò chuyện với các thành viên trong nhóm, v.v. Bạn có thể tạo một nhóm trong phiên bản miễn phí.

Bạn có thể cấu hình cách mỗi thành viên có thể quản lý dữ liệu. Quyền mặc định cho thành viên nhóm là họ có thể xem tất cả các thư mục và chia sẻ dữ liệu, nhưng họ không thể thêm hoặc xóa bất cứ thứ gì. Nó rất hữu ích khi bạn muốn chia sẻ với nhiều người mà không có gì tạo ra tiếng ồn.

3] Giao diện người dùng

Giao diện web là đủ tốt, và nó cung cấp tất cả các tính năng cơ bản mà người ta có thể mong đợi. Bạn có quyền truy cập vào email, tài liệu, lịch trên đầu trang, hộp thư giống như Outlook, sổ liên lạc, v.v. Trong thời gian thử nghiệm ngắn ngủi của tôi, giao diện được xây dựng gọn gàng và phù hợp với hầu hết mọi người. Nó cũng hỗ trợ các thẻ nếu một người sử dụng nó để quản lý email và tài liệu.

4] Chỉnh sửa tài liệu và chia sẻ tệp

Đánh giá tính năng Mailfence  dịch vụ email riêng tư và an toàn

Nó hỗ trợ hầu hết các tài liệu văn phòng bao gồm .txt, .docx, .xlsx, .pptx. Mặc dù Câu hỏi thường gặp của họ nói rằng bạn có thể tạo ra chúng, nhưng tôi đoán rằng chỉ có khi bạn trả tiền cho nó. Trong chế độ miễn phí, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu văn bản. Ngoài ra, các thao tác tệp cơ bản như tạo bản sao, gắn thẻ tài liệu, tìm kiếm tệp có sẵn.

Mailfence mail 1

Bạn có thể truy cập các tệp này trên máy tính của mình ngoại tuyến. Dịch vụ hỗ trợ tính năng ổ đĩa ảo. Bạn sẽ nhận được một URL duy nhất mà bạn có thể nhập vào trình duyệt và sau đó cung cấp mật khẩu tên người dùng của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm, di chuyển và xóa các tập tin từ đây.

Nếu bạn sử dụng Dropbox, Google Drive, bạn cũng có thể kết nối với các dịch vụ đó và đính kèm tệp.

5] Tạo lịch công việc

Mailfence mail 2

Cũng giống như bất kỳ dịch vụ email nào khác, bạn có được các sự kiện lịch, nhưng điều làm cho nó nổi bật là việc bổ sung tính năng bỏ phiếu. Khi bạn tạo một sự kiện, bạn có thể thêm nhiều vị trí thời gian và cho phép mọi người bỏ phiếu. Người có số phiếu cao nhất sẽ trở thành lịch trình cuối cùng. Tất nhiên, bạn luôn có thể thay đổi.

Mailfence Private Service và Secure Email Service trông giống như một dịch vụ tuyệt vời cung cấp tầng miễn phí cho những người có thể sống với giao diện web. Nếu bạn đang lập kế hoạch cho công việc mà bạn muốn tất cả các cuộc hội thoại được an toàn, bạn có thể sử dụng dịch vụ này mà không phải lo lắng. Tất nhiên, bạn sẽ có những hạn chế với phiên bản miễn phí, nhưng bạn luôn có thể nâng cấp nếu nó hoạt động tốt cho bạn. Bạn có thể kiểm tra nó tại Mailfence.com

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post