Đánh giá mạng quảng cáo CPM AdsKeeper 2020


AdsKeeper là một mạng quảng cáo CPM có trụ sở tại London. AdsKeeper được thành lập vào năm 2011 và trong gần một thập kỷ nay, nó đã kiếm tiền thành công cả lưu lượng truy cập chính và người lớn từ khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là một số thông tin về AdsKeeper để mọi người tham khảo

Đặc điểm chính của nền tảng này là nó chỉ chuyên hiển thị quảng cáo gốc. Gần đây, quảng cáo gốc đã trở thành một trong những công cụ hiệu quả và có lợi nhất trong việc kiếm tiền từ lưu lượng truy cập. Bí mật là gì? Chà, những vật dụng liền mạch đó phù hợp hoàn hảo với bố cục trang web của bạn và tuân theo định hướng nội dung của nó ít có khả năng bị người dùng bỏ qua hoặc kích thích chúng. Ngược lại, những quảng cáo đó thường được ngụy trang hoàn hảo như nội dung trên trang web mà người dùng thậm chí không xác định chúng là quảng cáo từ cái nhìn đầu tiên.

Đánh giá mạng quảng cáo cpm AdsKeeper 2020

Do đó, chọn quảng cáo gốc khi kiếm tiền từ trang web hoặc blog của bạn có nghĩa là về cơ bản bạn giết hai con chim bằng một viên đá – tạo doanh thu và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Thanh toán

Số tiền tối thiểu bạn có thể rút là $ 50. Tuy nhiên, có những mạng đặt các khoản thanh toán tối thiểu của họ ở mức 5 đô la. Tin tuyệt vời là với quảng cáo gốc, bạn có cơ hội thực sự tốt để đạt được mức tối thiểu cần thiết đó rất nhanh. AdsKeeper thực hiện thanh toán cho nhà xuất bản mỗi tháng một lần, theo điều khoản hệ thống Net30. Tất nhiên, bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán ưa thích. Bạn có thể chọn PayPal, Chuyển khoản ngân hàng, Webmoney hoặc thanh toán điện tử.

AdsKeeper được biết là thực hiện thanh toán kịp thời cho các nhà xuất bản của mình mà không gặp rắc rối hoặc chậm trễ.

Hỗ trợ

Để liên hệ với nhóm hỗ trợ, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ qua biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi trên trang web của họ hoặc viết câu hỏi và thắc mắc của bạn trực tiếp tới địa chỉ này support@adskeeper.co.uk. Khi bạn trở thành nhà xuất bản được xác minh, bạn cũng sẽ có khả năng có được người quản lý tài khoản, người sẽ đảm bảo rằng bạn hoàn toàn được hưởng lợi từ việc sử dụng mạng này và không gặp rắc rối với nó.

Có một Cơ sở Kiến thức với các mối quan tâm phổ biến nhất từ ​​cả nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Nó có thể được tìm thấy ở đây.

Ngoài ra, hãy đảm bảo kiểm tra trang Facebook AdsKeeper sẽ giữ bạn trong vòng lặp về các tin tức và hoạt động của công ty.

Điều khoản

Điều khoản Thỏa thuận do mạng AdsKeeper đề xuất là khá cơ bản, không có yêu cầu hay thay đổi nào được phát hiện và điều đó có nghĩa là hầu như ai cũng có thể tham gia. Tuy nhiên, hãy đảm bảo đọc trang đó trước khi đăng ký.

Mặc dù mạng này cho phép kiếm tiền từ nội dung người lớn, nhưng có một số hạn chế nhất định. Bạo lực cực đoan, nội dung khiêu dâm trẻ em, lòng tốt, tài liệu tục tĩu và nội dung thù địch đều bị nghiêm cấm.

Sau khi đăng ký trên Adskeeper (đối với bạn, bạn chỉ cần điền vào một biểu mẫu ngắn và xác minh email của bạn), bạn phải gửi tài nguyên web của mình để được mạng chấp thuận. Lưu ý rằng trang web của bạn có thể bị từ chối vì thiết kế, hoạt hình và lỗi chính tả kém.

Đọc ở đây về các yêu cầu kỹ thuật và nội dung khác.

Chú ý! Traffic gian lận sẽ dẫn đến tiền phạt. Nếu mạng phát hiện các nhấp chuột không hợp lệ, nó sẽ hoàn trả các khoản thanh toán cho nhà quảng cáo của họ và doanh thu của bạn sẽ bị vô hiệu.

Chương trình giới thiệu

AdsKeeper gần đây đã giới thiệu một chương trình giới thiệu cho các nhà xuất bản của nó. Để kích hoạt chức năng này, bạn phải chuyển sang trình quản lý tài khoản cá nhân của mình, sau đó sử dụng bảng điều khiển và nhận liên kết giới thiệu để chia sẻ với các nhà xuất bản khác. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng, 5% doanh thu giới thiệu của bạn.

CPM Rates

Mainstream traffic:

AdsKeeper mainstreamBanner CPM
France0.08
Germany0.08
USA0.12
Brazil0.02
China0.02
Indonesia0.09
Bangladesh0.0
India0.03

Adult traffic:

AdsKeeper AdultBanner CPM
France0.13
Germany0.15
USA0.24
Brazil0.0
China0.05
Indonesia0.02
Bangladesh0.01
India0.02

Ưu điểm:

 • Tỷ lệ CPM cao cho Cấp 1
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời được cung cấp qua Skype
 • Chương trình giới thiệu cho phép kiếm 5% hoa hồng trọn đời của nhà xuất bản

Nhược điểm:

 • Chỉ thanh toán dựa trên NET30

Kết luận

Nếu bạn gặp khủng hoảng mỗi khi bạn quyết định thêm nhiều quảng cáo trên trang web của mình và nhận được nhiều tiền hơn với chi phí trải nghiệm người dùng xấu, đừng ngần ngại chuyển sang quảng cáo gốc với AdsKeeper. Nó là một người chơi tương đối mới trong thị trường người lớn, nhưng nó có một danh tiếng vững chắc và đánh giá tuyệt vời từ các nhà xuất bản trên toàn thế giới.

Thật không may, nhược điểm lớn đối với bất kỳ mạng quảng cáo nào là GEO họ có thể cung cấp cho bạn luôn bị giới hạn. Nếu bạn mong muốn có được kết quả tốt nhất có thể, bạn nên xem xét làm việc với dịch vụ hòa giải mạng quảng cáo như AdSpylass cho phép bạn sử dụng đồng thời một số mạng và do đó loại bỏ hoàn toàn các hạn chế GEO.

Thay vì tự mình đăng ký vào mọi mạng quảng cáo, hãy thử AdSpylass và tăng doanh thu của bạn!

 • AdSpylass tự động chọn các ưu đãi có lợi nhất từ các mạng quảng cáo hàng đầu và hiển thị quảng cáo có CPM cao nhất trên trang web của bạn.
 • AdSpylass cung cấp cho các nhà xuất bản sự minh bạch hoàn toàn về dữ liệu chúng tôi thu thập
 • Tự động chuyển các thẻ quảng cáo của bạn sang các ưu đãi có lợi nhất

Đăng ký AdSpylass : TẠI ĐÂY

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất và an toàn cho năm 2020
 • Có gì mới và thay đổi trong phiên bản Mozilla Firefox 83
 • Có gì mới trong bản cập nhật iOS 14 sắp được phát hành
 • Có gì mới trong macOS 11 Big Sur phát hành vào mùa thu 2020
 • Đánh giá mạng quảng cáo Mojoo 2020 Ad CPM, CPC