Đánh giá ASUS ROG Zephyrus Duo 15 – Laptop cao cấp


Trong khi ASUS ROG Zephyrus G14 có thể trang bị CPU AMD Ryzen 9 4900HS mới, ASUS đang gắn bó với CPU Intel Mobility cao cấp nhất cho máy tính xách tay chuyên nghiệp cao cấp ASUS ROG Zephyrus Duo 15 vừa được công bố. Máy tính xách tay chơi game thương hiệu ASUS ROF mạnh mẽ có màn hình thứ cấp 14.1 độc đáo bên cạnh màn hình chính có độ phân giải cực cao. Được trang bị CPU Intel Core i9 thế hệ thứ 10 mới nhất và GPU NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER, máy tính xách tay ASUS ROG cao cấp chắc chắn là một con thú.

Dòng sản phẩm ASUS ROG Zephyrus cao cấp, chơi game cao cấp không thỏa hiệp và máy tính xách tay chuyên nghiệp hiện nay bao gồm ASUS ROG Zephyrus Duo 15. Như tên của nó, máy tính xách tay có màn hình phụ lớn để tăng khả năng đa nhiệm với màn hình cảm ứng trực quan, ứng dụng và hỗ trợ bút stylus.

Đánh giá ASUS ROG Zephyrus Duo 15 - Laptop cao cấp

Thông số kỹ thuật, tính năng của ASUS Republic of Gamers Zephyrus Duo 15:

ASUS ROG Zephyrus Duo 15 có màn hình chính lớn với lựa chọn chọn màn hình 4K độ phân giải siêu cao hoặc màn hình tối ưu hóa chơi game 300Hz siêu nhanh. Thời gian phản hồi 3 ms sẽ giữ cho hình ảnh sắc nét và không bị mờ để theo dõi mục tiêu chính xác. Cả hai màn hình này đều được hiệu chuẩn tại nhà máy và PANTONE Xác thực để đảm bảo độ chính xác của màu. Hơn nữa, cả hai màn hình cũng sử dụng công nghệ NVIDIA G-SYNC. Thật thú vị, ASUS cung cấp một công tắc chuyển đổi GPU độc đáo mà độc quyền của ROG cho phép người dùng chuyển đổi giữa các chế độ G-SYNC và Optimus tùy thuộc vào việc họ muốn chơi game mượt hơn hay thời lượng pin lâu hơn.

ASUS ROG Zephyrus Duo 15 trang bị CPU Intel Core i9 thế hệ thứ 10 8 luồng mạnh mẽ với xung nhịp Boost 5,3 GHz. Với Hyper-Threading 16-Thread, không có nhiệm vụ nào là khó khăn. CPU được phủ hợp chất kim loại lỏng Heat Grizzly Thay vì dán nhiệt tiêu chuẩn để tăng cường tản nhiệt. Máy tính xách tay đi kèm với 32GB bộ nhớ kết hợp trên bo mạch và bộ nhớ SO-DIMM. ASUS đã tích hợp RAM DDR4-3200 nâng cấp, vượt trội so với chuẩn 2666 MHz cũ.

Máy tính xách tay đi kèm với GPU NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER mới. Thật thú vị, máy tính xách tay ASUS đi kèm với khả năng làm mát mạnh mẽ giúp ROB Boost trong đó GPU có thể đạt tốc độ xung nhịp cao nhất lên tới 1330 MHz ở chế độ Turbo. Việc làm mát trên máy tính xách tay ASUS ROG có 5 ống dẫn nhiệt để thu nhiệt từ CPU, GPU và mạch điện xung quanh.

ASUS ROG Zephyrus Duo 15 có hai ổ SSD NVM Express PCIe x4 chạy trong cấu hình RAID 0. Có tổng cộng 2TB dung lượng lưu trữ. Các tùy chọn kết nối khác bao gồm cổng USB Type-C (USB-C) với Thunderbolt 3.0, HDMI 2.0 (4K @ 60Hz), WiFi 6 (802.11ax), giắc cắm Gigabit Ethernet, hai giắc âm thanh và ESS Sabre DAC cao cấp. Ba cổng USB loại A chứa các thiết bị ngoại vi bổ sung, bao gồm chuột, gamepad và theo dõi VR.

ASUS ROG Zephyrus Duo 15 có pin 90 Wh dung lượng cao. Máy tính xách tay cũng có thể sạc qua USB Power Delivery. Do đó, bộ chuyển đổi nguồn USB Type-C 65W nhẹ hơn sẽ hoạt động tốt. Mặc dù có bộ phận bên trong mạnh mẽ, chiếc máy tính xách tay này có thân máy mỏng ấn tượng, chỉ mỏng 20,9 mm và chỉ nặng 2,4 kg. ASUS đã chọn một khung máy magiê-aluminide mạnh mẽ.

ASUS Republic of Gamers Zephyrus Duo 15, Giá cả, Tính khả dụng:

ASUS ROG Zephyrus Duo 15 vừa được công bố. Máy tính xách tay chuyên nghiệp hoặc đa phương tiện chơi game cao cấp sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ tháng 7 năm 2020.

Giá cho thiết bị máy tính cầm tay cao cấp bắt đầu từ £ 2,999,99. Máy tính xách tay sẽ có sẵn ở Anh với nhiều cấu hình. Không rõ ngay lập tức nếu ASUS cung cấp nâng cấp RAM, lưu trữ trên bo mạch và các khía cạnh khác.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Có gì mới trong bản cập nhật iOS 14 sắp được phát hành
  • Có gì mới trong macOS 11 Big Sur phát hành vào mùa thu 2020
  • Đánh giá mạng quảng cáo Mojoo 2020 Ad CPM, CPC
  • Có gì mới trong phiên bản Windows 10 2004 RTM
  • Đánh giá chi tiết mạng quảng cáo Dao.Ad 2020