Có gì mới trong phiên bản Windows 10 2004 RTM


Microsoft đã hoàn tất việc phát triển Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020, còn được gọi là phiên bản Windows 10 2004 RTM đã có sẵn cho người dùng trong Release Preview.

Cụ thể hơn, người dùng đã đăng ký vào Release Preview đã chạy bản dựng cuối cùng của phiên bản Windows 10 2004 RTM, nhưng Microsoft vẫn tiếp tục đánh bóng trải nghiệm trước khi ra mắt công chúng.

Mặc dù chúng tôi vẫn không biết chính xác khi nào phiên bản Windows 10 2004 RTM được dự kiến ​​ra mắt cho mọi người, nhưng nó tin rằng việc triển khai có thể bắt đầu vào tuần cuối cùng của tháng này.

Có gì mới trong phiên bản Windows 10 2004 RTM

Trong thời gian chờ đợi, Microsoft đã chuyển một bản cập nhật mới cho người dùng trong các Release Preview và Phát hành của chương trình Windows Insider, một lần nữa để tiếp tục đánh bóng trải nghiệm tổng thể. Nhưng bởi vì nó Patch Patch thứ ba, công ty cũng bao gồm các bản cập nhật bảo mật được cho là để vá các lỗ hổng sẽ làm lộ người dùng.

Cụ thể hơn, bản cập nhật mới mà người dùng đã chuyển cho người dùng Windows 10 phiên bản 2004 là KB4556804 và số phiên bản hệ điều hành là 19041.264. Nói cách khác, nếu không có các tinh chỉnh khác được chuyển đi trong thời gian này, thì đây là bản dựng RTM sẽ được chuyển đến tất cả người dùng.

Có bốn cải tiến khác nhau trong bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020 này.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Microsoft cho biết cuối cùng họ đã giải quyết được vấn đề về hiệu năng trong Windows Mixed Reality, vì công ty giải thích rằng cái này không hoạt động chính xác trong nhiều năm.

Sau đó, gã khổng lồ phần mềm đã cải thiện trải nghiệm với các ứng dụng dọn dẹp, bao gồm cả bản thân Disk Cleanup. Nhìn bề ngoài, một số người dùng không thể xóa các bản cập nhật được cài đặt trước đó bằng các ứng dụng này và ngay cả Disk Cleanup cũng không hoạt động bình thường. Vì vậy, sau bản cập nhật này, mọi thứ sẽ chạy đúng như bạn mong đợi nó sẽ chạy và các bản cập nhật được cài đặt trước đó sẽ bị xóa một cách chính xác.

Sau đó, Microsoft đã cập nhật ngày bắt đầu năm 2020 để tiết kiệm thời gian ban ngày ở Vương quốc Morocco. Không cần phải nói rằng đây là một vấn đề chỉ giới hạn ở Ma-rốc, nhưng dù sao nó vẫn là một cải tiến đáng hoan nghênh.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Microsoft đã triển khai các bản sửa lỗi bảo mật cho Windows 10 và một loạt các ứng dụng được tải sẵn, bao gồm cả trình duyệt Microsoft Edge. Theo công ty:

Các bản cập nhật bảo mật của Internet cho Internet Explorer, Microsoft Scripting Engine, Windows App Platform và Framework, Thành phần đồ họa của Microsoft, Đầu vào và thành phần của Windows, Windows Media, Windows Shell, Microsoft Xbox, Microsoft Edge, Windows Fundamentals, Windows Cryptography, Windows xác thực, Windows Kernel , Ảo hóa Windows, Ngăn xếp cập nhật Windows, Mạng Windows Core, Dịch vụ thông tin Internet, Bảo mật và bộ chứa Windows Network, Windows Active Directory, Windows Server và Microsoft JET Database Engine.

Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020 sẽ được phát hành trực tiếp cho người dùng theo từng đợt, điều đó có nghĩa là không phải ai cũng nhận được bản cập nhật tính năng mới cùng một lúc. Tuy nhiên, đây là cách tiếp cận chính xác, vì Microsoft giành được nhiều thời gian hơn để xác định xem liệu có bất kỳ sự cố nào có thể ảnh hưởng đến số lượng thiết bị lớn hơn hay không và do đó tạm dừng triển khai cho các máy tính cụ thể.

Tuy nhiên, gã khổng lồ phần mềm cũng sẽ cung cấp Windows 10 May 2020 Update thông qua các phương thức tải xuống khác, như Media Creation Tool và file ISO độc lập. Chúng được khuyến nghị cho những ai muốn bắt đầu mới, nhưng mặt khác, họ không khuyến nghị nếu các khối nâng cấp được đưa ra.

Chúng tôi vẫn đang chờ Microsoft công bố ngày phát hành Windows 10 phiên bản 2004, nhưng trong thời gian này, bất kỳ ai muốn dùng thử sớm đều có thể truy cập chương trình Windows Insider và tải xuống bản cập nhật mới nhất trong vòng Preview Preview cho kiểm tra nhanh.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất và an toàn cho năm 2020
  • Có gì mới và thay đổi trong phiên bản Mozilla Firefox 83
  • Có gì mới trong bản cập nhật iOS 14 sắp được phát hành
  • Có gì mới trong macOS 11 Big Sur phát hành vào mùa thu 2020
  • Đánh giá mạng quảng cáo Mojoo 2020 Ad CPM, CPC