Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách cài đặt Windows 10 Sync Settings bằng Registry Editor

Cài đặt Windows 10 Sync Settings bằng Registry Editor: Thay vì dành thời gian thiết lập mọi thứ trên nhiều thiết bị Windows 10, tốt hơn hết bạn nên bật chức năng Windows 10 Sync Settings. Mặc dù bảng Windows Settings bao gồm tùy chọn thân thiện với người dùng, cho phép người dùng bật hoặc tắt cài đặt đồng bộ hóa, bạn cũng có thể định cấu hình Windows 10 Sync Settings bằng Registry Editor.

Cách cài đặt Windows 10 Sync Settings bằng Registry Editor

Khi bạn cần áp dụng cùng một bộ cài đặt, chủ đề, ngôn ngữ, v.v., trên nhiều máy tính Windows 10 và bạn có tùy chọn sử dụng tài khoản Microsoft, bạn có thể chọn tùy chọn đồng bộ hóa cài đặt của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thấy một số cài đặt được quản lý bởi thông báo tổ chức của bạn trong bảng cài đặt Windows, thì Registry Editor có thể hữu ích.

Cài đặt Windows 10 Sync Settings bằng Registry Editor

Để định cấu hình Windows 10 Sync Settings bằng trình chỉnh sửa Registry (lưu ý bạn nên sao lưu Registry của bạn trước khi bạn thử nghiệm bất cứ điều gì để tránh bị lỗi Windows nhé) hãy làm theo các bước sau:

# Mở Registry Editor

Bạn phải mở Registry Editor trên máy tính của mình, hãy nhấn Win + R, gõ regedit và nhấn nút Enter. Khi lời nhắc UAC xuất hiện, hãy nhấp vào nút Yes để tìm Registry Editor trên màn hình của bạn.

Cach Bat Windows 10 Sync Settings Bang Registry Editor 1

# Cấu hình Registry Editor

Sau đó, điều hướng đến đường dẫn sau:

HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\SettingSync\Groups
Cach Bat Windows 10 Sync Settings Bang Registry Editor 2

Groups là một khóa, chứa một số khóa phụ được đặt tên như sau

  • Accessibility
  • AppSync
  • BrowserSettings: Nếu bạn muốn đồng bộ hóa cài đặt IE và Edge, tùy chọn này là dành cho bạn.
  • Thông tin đăng nhập: Đồng bộ hóa mật khẩu đã lưu của bạn trên nhiều máy tính Windows 10.
  • DesktopTheme
  • Ngôn ngữ: Giúp bạn đồng bộ hóa cài đặt tùy chọn ngôn ngữ.
  • PackageState
  • Cá nhân hóa
  • StartLayout: Điều này Cho phép bạn đồng bộ hóa bố cục Start Menu của mình.
  • Các cửa sổ

Theo mặc định, bạn có thể thấy tất cả các khóa phụ này trong khóa Group và mỗi khóa phụ chứa hai giá trị DWORD được gọi là – EnabledSettingsVersion.

Nếu bạn thấy Value data là 1 có nghĩa DWORD đã bật, trong khi số 0 đại diện cho việc hủy kích hoạt. Tương tự như các phần khác cũng làm như thế.

Kết luận

Nếu bạn là một IT Support thì việc đồng bộ từ máy này sang máy khác sẽ làm giảm các thao tác mà bạn phải làm giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Hy vong cách cài đặt Windows 10 Sync Settings bằng Registry Editor mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post