Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách xóa nền ảnh online giữ nguyên chất lượng ảnh

Cách xóa nền ảnh online giữ nguyên chất lượng ảnh: Nếu bạn là người yêu thích nhiếp ảnh và muốn có được những búc ảnh tự sướng đẹp độc lạ ở nhiều địa điểm nổi tiếng nhưng điều kiện và thời gian không cho phép bạn đi những địa điểm này. Thế nên việc thay hình nền cho những bức ảnh của bạn bằng những địa điểm du lịch sẽ khiến bức ảnh của bạn trở nên thú vị hơn.

Hướng dẫn cách xóa nền ảnh online giữ nguyên chất lượng ảnh

Cách xóa nền ảnh online giữ nguyên chất lượng ảnh

Mình đã thử rất nhiều trang sử dụng công nghệ AI để tách nền điểm chung là ảnh được tách nền rất sạch tuy nhiên muốn tải ảnh chất lượng cao thì bạn phải trả phí. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với bạn cách xóa nền ảnh online giữ nguyên chất lượng ảnh mà hoàn toàn miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách thiết kế logo intro video online
Hướng dẫn cách tạo video online trong 5 phút bằng InVideo

# Xóa nền ảnh online

Đầu tiên bạn truy cập vào đường link bên dưới để truy cập vào trang xóa nền online:

Sau khi bạn truy cập vào link trên, bạn chọn ảnh cần tách nền và bấm Tải lên.

xoa nen online giu nguyen chat luong 1

Khi bạn tải ảnh nên một popup hiện lên muốn hỏi bạn là bạn muốn xóa nền ảnh với chất lượng như thế nào. các bạn chọn chất lượng ảnh mà bạn muốn sau đó bấm Apply và đợi nó xử lý là xong.

Tiếp theo bạn nhìn cột bên phải và chọn tải về. Nó sẽ tải về ảnh với chất lượng mà bạn đã lựa chọn.

Kết luận

Việc sử dụng Photóhop với bạn là khó khăn thì việc sử dụng những công cụ online sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong các chỉnh sửa ảnh của mình. Hy vọng với cách xóa nền ảnh online giữ nguyên chất lượng ảnh mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post