Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tạo video online trong 5 phút bằng InVideo và FlexClip

Cách tạo video online trong 5 phút bằng InVideo và FlexClip: Nếu bạn không phải là một người biết về video thì thật không dễ dàng để tạo một video để đăng hoặc cho bạn bè và người thân của bạn xem. Nó cần rất nhiều thời gian và kỹ năng và thông thường, bạn sẽ cần đầu tư vào một trình chỉnh sửa video chuyên dụng.

Cách tạo video online trong 5 phút bằng InVideo

Bạn cần cắt clip của mình, thêm một số hiệu ứng, có thể thêm âm thanh và văn bản cho hình ảnh, logo, và nhiều yếu tố khác, đặc biệt nếu bạn muốn tạo một hướng dẫn, một video trình bày hoặc cắt ghép video.

Cách tạo video online trong 5 phút bằng InVideo

Bạn sẽ nói gì nếu có ai đó nói với bạn rằng bạn có thể làm tất cả những điều đó với cách tạo video online mới từ InVideo?

# Tạo video online với InVideo

Trước tiên, bạn sẽ phải tạo một tài khoản trên trang web của InVideo để có thể chỉnh sửa video khi đang di chuyển. Chỉ mất vài giây và bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook của mình để bắt đầu.

Điều tiếp theo cần làm là chọn một trong số hơn 4.000 mẫu có sẵn trên nền tảng. Và bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy video bạn cần cho video của mình, đặc biệt nếu bạn đang tạo video cho doanh nghiệp của mình.

tao video online voi invideo 1

Như bạn có thể thấy, bạn thậm chí có thể đặt định dạng của video để chọn mẫu hoàn hảo. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo video từ văn bản trống hoặc, nếu bạn là người chuyên nghiệp, bạn có thể bắt đầu với canvas trống.

Làm cách nào để bạn tìm được mẫu chính xác cho video của mình? Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm chủ đề như lời chứng thực hoặc trình chiếu hoặc thậm chí một sản phẩm như chương trình hoặc kính râm nếu bạn muốn tạo quảng cáo.

# Giao diện của InVideo cực kỳ dễ sử dụng

Sau khi tìm thấy mẫu của mình, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh video bằng văn bản và video của riêng mình hoặc bạn có thể sử dụng một trong hơn 1 triệu clip có sẵn để sử dụng trong ứng dụng.

Bạn thậm chí có thể thêm phông chữ, logo công ty và nhạc nền để tùy chỉnh video của mình. Và như bạn có thể thấy từ hình trên, giao diện cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng chỉ trong vài phút.

tao video online voi invideo 2

Nếu bạn vẫn còn hơi phân vân, bạn có thể sử dụng một trong nhiều hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn tại chỗ cho bất kỳ chức năng nào của trình chỉnh sửa.

Thay đổi màu sắc, thêm logo thương hiệu bằng một động tác kéo và thả đơn giản và lưu video cũng giống như một trò chơi ngay cả với người mới bắt đầu.

Khi hoàn tất, bạn có thể tạo các phiên bản dành riêng cho tất cả các dịch vụ mạng xã hội và YouTube, xuất và tải xuống hoặc chỉ cần tải lên chỉ bằng một cú nhấp chuột.

# Về mức giá sử dụng

Tại đây có 3 mức giá để bạn lựa chọn, đặc biệt có cả miễn phí tuy nhiên miễn phí thì bạn chỉ được 3500 template video, và thời lượng video 15 phút cho mỗi video. Tuy nhiên với 15 phút cho 1 video cũng khá là ok

tao video online voi invideo 3

Cách tạo video online trong 5 phút bằng FlexClip

FlexClip là một chương trình được thiết kế để tạo video cho mạng xã hội, YouTube hoặc bất kỳ mục tiêu nào khác. Đây là một chương trình chỉnh sửa chuyên nghiệp cung cấp các tính năng nâng cao cho giao diện trực quan.

cach tao video online trong 5 phut voi

# Tạo video online với FlexClip

FlexClip cung cấp một thư viện tiện ích rộng lớn bao gồm hơn 1.000.000 bản quyền âm nhạc, video và hình ảnh miễn phí. Nó cũng có hàng nghìn mẫu được thiết kế tinh tế và các thành phần phong phú, bao gồm văn bản động, chèn lớp, tiện ích, logo và nhiều thứ khác nữa.

# Giao diện của FlexClip

Giao diện của chương trình chỉnh sửa video cũng khá giống với những chương trình khác. bạn có thể tải lên hình ảnh, video của bạn. Kèm theo đó là hàng tá những bài nhạc để bạn chèn vào video, đi kèm vào đó là những hiệu ứng cũng rất chuyên nghiệp.

cach tao video online trong 5 phut voi flexclip 1

Với giao diện kéo thả, các công cụ được thiết kế trực quan rất dễ nhìn, với người mới dùng lần đầu như mình thì cũng rất dễ sử dụng. Ngoài bộ sưu tập âm thanh có sẵn, bạn cũng sẽ có thể thêm những bản nhạc yêu thích của bạn vào đó.

# Các tính năng chính của FlexClip

FlexClip là trình tạo video ai dựa trên web đơn giản nhưng mạnh mẽ, miễn phí, tạo video trong vài phút. Với những tính năng như:

 • Nền tảng dựa trên trực tuyến.
 • Xóa nền.(AI)
 • Ai chuyển văn bản thành video
 • Kịch bản video AI
 • Trình tạo hình ảnh AI
 • Phụ đề tự động.(AI)
 • Chuyển văn bản thành giọng nói.(AI)
 • Hợp tác nhóm
 • Đường cong tốc độ
 • Khung cố định
 • Video chia màn hình
 • Video đảo ngược
 • Khóa Chroma và Văn bản đa dạng thức.

# Về mức giá sử dụng

Chương trình này có 3 mức sử dụng để bạn có thể lựa chọn, từ miễn phí đến Business tùy theo khả năng của bạn. Đặc biệt các gói hiện đang giảm giá khá sâu, thuận tiện cho người dùng.

cach tao video online trong 5 phut voi flexclip 2

Kết luận

Nếu nhu cầu chỉ cần làm video đơn giản và số lượng và thời gian ít thì bạn có thể dùng thử nó. Còn nếu nhu cầu bạn cao hơn thì mình khuyên bạn nên học một ứng dụng chỉnh sửa video chẳng hạn như Premiere. Hy vọng với cách tạo video online trong 5 phút bằng InVideo và FlexClip mà blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post