Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách xóa lịch sử lệnh Run trong Windows 10

Cách xóa lịch sử lệnh Run trong Windows 10: Hộp thoại Run là một công cụ rất mạnh trong Windows 10. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để mở trực tiếp các ứng dụng và tài liệu mong muốn có đường dẫn được biết đến. Tất cả những gì bạn cần nhập tên ứng dụng hoặc đường dẫn thư mục vào hộp văn bản rồi nhấn Enter, nó sẽ đưa bạn đến vị trí ưa thích.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử lệnh Run trong Windows 10

Cách xóa lịch sử lệnh Run trong Windows 10

Ngoài ra, nó còn lưu trữ lệnh bạn sử dụng để mở ứng dụng trên máy tính của mình. Và khi bạn nhập ký tự đầu tiên của bất kỳ lệnh nào, tất cả các lệnh phù hợp sẽ được liệt kê ở đó. Nếu bạn muốn xóa các mục trong lịch sử hộp thoại Run của mình thì bài đăng này sẽ giúp bạn cách xóa lịch sử lệnh Run trong Windows 10.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Sửa lỗi A debugger has been found running in your system on Windows 10
Hướng dẫn sửa lỗi Runtime Error 217 trên Windows 10
Hướng dẫn sửa lỗi Logitech Setpoint Runtime trên Windows 10

xoa lich su lenh run windows 10 1
  • Để bắt đầu, trước tiên bạn cần mở Registry Editor trên máy tính của mình. Để thực hiện việc này, bạn có thể tìm kiếm regedit trong hộp tìm kiếm của thanh tác vụ và nhấp vào Registry Editor trong kết quả tìm kiếm.
  • Sau khi mở Registry Editor, hãy điều hướng đến đường dẫn sau:
HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\RunMRU
  • Trên khóa kết quả, bạn sẽ tìm thấy danh sách các giá trị DWORD có tên a, b, c, d, v.v. xóa tất cả các giá trị ngoại trừ Default để xóa lịch sử hộp thoại Run trên PC của bạn.
xoa lich su lenh run windows 10 2

Nếu một cửa sổ bật lên xuất hiện trên màn hình để bạn chấp thuận, chỉ cần nhấp vào nút Yes.

Kết luận

Trong khi hầu hết các trình dọn dẹp tệp rác đều xóa danh sách MRU, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm miễn phí chuyên dụng như MRU Blaster. Hy vọng với hướng dẫn cách xóa lịch sử lệnh Run trong Windows 10 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post