Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Sửa lỗi A debugger has been found running in your system on Windows 10

A debugger has been found running in your system: Nhiều người dùng Windows không thể khởi động ứng dụng hoặc trò chơi trên Windows 10. Khi mở ứng dụng, họ gặp phải thông báo lỗi sau.

A debugger has been found running in your system. Please, unload it from the memory and restart your Program

Sửa lỗi A debugger has been found running in your system on Windows 10

Trình gỡ lỗi là một chương trình giám sát các quy trình nhằm mục đích tìm ra lỗi trong môi trường thời gian chạy. Lỗi này thường gặp phải khi bạn cố gắng mở trò chơi trực tuyến hoặc bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu bạn gửi tệp tải xuống và tải lên máy chủ trong thời gian thực.

A debugger has been found running in your system

Trước tiên, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn. Nếu vẫn tiếp diễn thì các bạn thử các cách dưới đây nhé.

# Cài đặt lại chương trình

Giải pháp đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn nên thử là cài đặt lại chương trình đang gây ra sự cố cho bạn. Bạn có thể gỡ cài đặt chương trình từ Settings > Apps. Tìm kiếm chương trình, chọn nó và nhấp vào Uninstall.

# Thêm ứng dụng vào danh sách loại trừ vi-rút của bạn

Bạn cần đưa chương trình vào danh sách trắng khỏi phần mềm chống vi-rút của mình. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm bảo mật của bên thứ ba, bạn sẽ phải làm theo một phương pháp tương tự.

# Chạy chương trình hoặc trò chơi ở Compatibility mode

  • Nhấp chuột phải vào phần mềm và chọn Tab Compatibility
  • Tích vào Run this program in compatibility mode for
sua loi debugger has been found running in your system 1

# Khắc phục sự cố trong Clean Boot State

Bạn có thể kiểm tra sự cố ở Clean Boot State. Bằng cách này, chúng ta sẽ biết nếu vấn đề là do phần mềm khác.

Kết luận

Trên đây là một số phương pháp giúp bạn sửa lỗi A debugger has been found running in your system khi bạn cài ứng dụng hoặc game mà bị gặp lỗi. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đa chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post