Cách tìm tên theme đang dùng của website


Là người yêu thích vọc website và cũng là người dùng WordPress mình rất thường xuyên truy cập vào các website khác nhau, nhiều trang có giao diện rất đẹp và load nhanh. Mình muốn biết tên theme là gì nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm tên theme đang dùng của website wordpress nào đấy. Thông qua đó bạn có thể tìm mua hoặc xin ai đó theme đó.

Đặc biệt cách này rất đơn giản bạn không cần phải biết code hay biết đọc code gì cả chỉ cần copy tên website vào đường dẫn và nó sẽ tự tìm cho bạn. Nếu họ không dùng mã nguồn wordpress thì nó sẽ không tìm được nhé rất đơn giản.

Cách tìm tên theme đang dùng của website

Cách tìm tên theme đang dùng của website

Dùng công cụ online

Để tìm tên theme đang dùng của website nào đấy thì các bạn chỉ cần truy cập vào link sau: click here

Sau đó các bạn điền tên website mà bạn muốn xem tên theme mà họ đang dùng và đợi một lúc

Như theo hình trên các bạn có thể thấy là mình đang dùng theme có ten BestWP của themesDNS và theme của mình là miễn phí. Các bạn truy cập vào nhìn nó khác với ảnh là do mình đã tùy biến đôi chút cho giống với quantrimang.

Khá đơn giản đúng không, chỉ thế là bạn đã có thể tìm tên theme của website nào đấy. Còn nếu bạn biết đôi chút về code thì các bạn có thể hiển thị code ra để xem tên của nó là gì.

Dùng cách thủ công

Với cách tìm này, bạn sẽ vào thẳng trang web muốn tìm, nhấn F12 hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shirt + I. Developer Tools sẽ hiện ra, bạn nhấn Ctrl + F để tìm kiếm.

Nếu bạn muốn tìm theme thì bạn đánh vào ‘theme’

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thể tìm được theme của một trang wordpress bất kỳ. Trừ trường hợp chủ website cố tình giấu thì bạn muốn cũng không tìm được đâu nhé

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!